Hàng trăm phụ huynh rơi nước mắt khi thấy con trưởng thành ở tuổi 19

10/05/2017 8:55:20 SA

Cha mẹ nào có con đi học đều không mong gì hơn là được thấy con khôn lớn, trưởng thành và có sự nghiệp vững vàng trong tương lai. Sau 8 tháng nỗ lực học tập và rèn luyện tại Business One, các em đã dành tặng cho cha mẹ món quà tuyệt vời nhất: đó chính là sự tiến bộ vượt bậc, trưởng thành của mình.

Triết lý đào tạo dạy con thành người trước khi thành tài

Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam - Chuyên gia doanh nhân Ngô Minh Tuấn, người sáng lập Business One luôn quan niệm rằng: “Mỗi con người cần có đủ đạo đức và tài năng, cũng như trong xã hội cần có những con người có đức tài toàn vẹn. Một người có đủ tài năng và đạo đức mới là một người hữu dụng, mới có là một đời sống an lạc, hạnh phúc.” Business One cam kết đào tạo học viên thành doanh nhân tương lai đồng thời cũng luôn giáo dục các em không xem nhẹ giá trị đạo đức, luôn quan tâm trau dồi những phẩm chất mà một con người cần phải có.

Chủ tịch Ngô Minh Tuấn chia sẻ tại hội thảo "Ý nghĩa cuộc sống này"

Nghẹn ngào trước những thay đổi tích cực của con sau 8 tháng rèn luyện tại Business One

Trước khi gia nhập Business One, các em cũng như bao học sinh cấp 3 bình thường khác, là những đứa trẻ bé bỏng trong mắt cha mẹ. Nhưng trong chuyến đi Business One Summer Tour 2017 vừa qua, các em đã chứng minh cho tất cả thầy cô và phụ huynh thấy rằng: mình đã thực sự lột xác: trưởng thành hơn, khôn lớn hơn, tiến bộ vượt bậc như thế nào. Không khó để bắt gặp những gương mặt tự hào, ánh nhìn hài lòng của bậc làm cha mẹ dành cho những đứa con thân yêu của mình trong suốt chuyến đi. Không vui sao được khi thấy con mạnh dạn, tự tin giao tiếp trước bạn bè, thầy cô, tác phong nhanh nhẹn, chững chạc và chuyên nghiệp như những doanh nhân thực thụ.

Có lẽ những tiết mục văn nghệ của các học viên Business One là điều khiến cha mẹ các em thực sự sốc. Nhiều phụ huynh cảm thấy quá bất ngờ vì trước đây con rất nhút nhát, chưa bao giờ dám thể hiện trước đám đông vậy mà hôm nay, các bậc phụ huynh đã được chứng kiến những màn biểu diễn được dàn dựng vô cùng công phu và chuyên nghiệp từ hát, múa, nhảy đến võ thuật.

Các phụ huynh tự hào ghi lại tiết mục biểu diễn của con

Trước những thay đổi tích cực đến ngỡ ngàng của con, nhiều phụ huynh không thể kìm nén nổi giọt nước mắt vui mừng, hạnh phúc.

Giữa bao lựa chọn, phụ huynh để con theo học Business One

Lẽ tự nhiên, cha mẹ luôn làm những điều tốt nhất cho con, mong sao con trưởng thành, tự lập, có sự nghiệp và địa vị trong xã hội. Hầu hết các bậc phụ huynh đều cho rằng học đại học sẽ giúp con cái họ có nghề nghiệp với thu nhập cao và một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, có những phụ huynh lại để con mình chọn lối đi riêng - một con đường mới lạ và hoàn toàn khác biệt. Đó là theo học tại một chương trình đào tạo thực tiễn, kỷ luật có tên Business One.

Chương trình được tích hợp bởi 4 yếu tố theo mô hình đào tạo của top 20 trường Đại học hàng đầu thế giới.

• Rèn luyện thói quen, kỷ luật như quân đội
  • Kiến thức thực tiễn từ các doanh nhân thành công
  • Kỹ năng mềm hội nhập Doanh nghiệp
  • Kiến thức căn bản

Năm nay, mặc dù kỳ thi THPT Quốc gia chưa diễn ra nhưng Business One đã nhận được hàn ngàn hồ sơ đăng ký và đã có hơn 50 học sinh nhập học chương trình đào tạo này. Với sức nóng của chương trình, nhà trường dự kiến việc tuyển sinh sẽ kết thúc sớm vào đầu tháng 6 khi đủ 200 học viên để đào tạo và rèn luyện tập trung.

Các học viên theo học chương trình Business One đều có cơ hội nhận Học bổng khuyến học trị giá 30.000.000đ. Đây là món quà xứng đáng cho học sinh khi vượt qua được 2 vòng thi tại Business One.

Mọi thông tin đăng ký vui lòng truy cập  TẠI ĐÂY

CEO MEDIA

Cảm nhận học viên