CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” kết thúc, đánh dấu một năm hướng nghiệp đầy thành công! Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” kết thúc, đánh dấu một năm hướng nghiệp đầy thành công!

Năm 2016 được chọn là năm quốc gia khởi nghiệp, đồng thời là năm của những bạn trẻ có cơ hội biến những khát khao ước vọng của bản thân thành hiện thực.

Chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG LỚP TPKD10, CVKD12 NẰM TRONG DỰ ÁN “HỖ TRỢ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP” LẦN 2 HÂN HOAN CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG LỚP TPKD10, CVKD12 NẰM TRONG DỰ ÁN “HỖ TRỢ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP” LẦN 2

Trước sự háo hức mong đợi của các bạn trẻ, và cũng để nối tiếp thành công của những khóa học trước. Hôm qua ngày 30/11/2016 lớp CVKD12, và TPKD10 đã chính thức khai giảng, mở ra một cánh cửa mới với những định hướng và cơ hội phát triển tốt nhất dành cho các học viên, những con người xuất sắc luôn mang trong mình ý chí và khát khao lập nghiệp mạnh mẽ.

Chi tiết
CEO Corporation đồng hành cùng công ty CP Misa tại Talkshow CEO Corporation đồng hành cùng công ty CP Misa tại Talkshow "Quản trị Doanh Nghiệp thời kỳ cạnh tranh"

Ngày 26/11 vừa qua ông Ngô Minh Tuấn – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc CEO Corporation phối hợp với công ty Cổ Phầm Misa cùng hàng trăm khách mời là những chủ Doanh nghiệp đã có mặt tại buổi Talkshow “Quản trị doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh – Định vị và hành động”

Chi tiết
Háo hức trước ngày khai giảng lớp huấn luyện nằm trong dự án Háo hức trước ngày khai giảng lớp huấn luyện nằm trong dự án "Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 - 2020"

Lớp tập huấn số 1 nằm trong dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” đang trong giai đoạn đào tạo, huấn luyện và từng bước đi tới đích của “thành công”.

Chi tiết
NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP VÀ CÁC HỌC VIÊN CEO VIỆT NAM - CƠ HỘI GIAO LƯU, HỢP TÁC NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP VÀ CÁC HỌC VIÊN CEO VIỆT NAM - CƠ HỘI GIAO LƯU, HỢP TÁC

“Ngày hội Doanh nghiệp và các Học viên CEO Việt Nam 2016” một chương trình tụ hội đầy đủ những cảm xúc, sự tri ân, những chia sẻ về khó khăn vướng mắc của Doanh Nghiệp, học viên. Và các công cụ, giải pháp để tháo gỡ đã được diễn ra vào sáng ngày 19/11 tại Toà nhà CEO Việt Nam – A10 Đồng Bông- Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chi tiết
6 7 8 9 10
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin