CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Giới truyền thông, Báo chí liên tục đưa tin những dự án vì cộng đồng của Tập đoàn CEO Việt Nam. Giới truyền thông, Báo chí liên tục đưa tin những dự án vì cộng đồng của Tập đoàn CEO Việt Nam.

Dự án “Hướng nghiệp THPT 2017” đã bắt đầu triển khai từ ngày 20/2/2017 với những khởi đầu đầy cảm xúc của đoàn hướng nghiệp khi đặt chân lên mảnh đất vùng cao tỉnh Lào Cai.

Chi tiết
Doanh nhân Ngô Minh Tuấn giao lưu với 2000 sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội tại chương trình “Bí quyết học tập cho sinh viên thời hội nhập” Doanh nhân Ngô Minh Tuấn giao lưu với 2000 sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội tại chương trình “Bí quyết học tập cho sinh viên thời hội nhập”

“Thế giới Phẳng, và sự đào thải trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn không tiến lên thì sẽ bị dẫm đạp chứ không còn là thụt lùi như trước nữa”, “ Hơn 225.000 Cử nhân, Thạc sĩ thất nghiệp là minh chứng cho việc bằng đại học trở nên không còn là thước đo của năng lực nữa, mà cần phải học thật, làm thật và tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, các chương trình phát triển kỹ năng mềm…”

Chi tiết
Tập đoàn CEO Việt Nam đồng hành chương trình Tọa đàm “Hành trang sinh viên khởi nghiệp” Trường Đại Học Mỏ Địa Chất. Tập đoàn CEO Việt Nam đồng hành chương trình Tọa đàm “Hành trang sinh viên khởi nghiệp” Trường Đại Học Mỏ Địa Chất.

Tập đoàn CEO Việt Nam đã giúp Đại Học Mỏ Địa Chất tổ chức chương trình thiết thực này cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh của trường

Chi tiết
Lễ ký kết hợp đồng Tư vấn giáo dục cho Học viện mầm non IMAC Lễ ký kết hợp đồng Tư vấn giáo dục cho Học viện mầm non IMAC

Sáng nay, tại văn phòng tập đoàn CEO Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tư vấn và vận hành hệ thống phát triển mạng lưới giáo dục mầm non Montessori giữa Tập đoàn CEO Việt Nam và Học viện mầm non IMAC.

Chi tiết
Báo Dân trí đưa tin triển khai dự án Hướng nghiệp THPT 2017 Báo Dân trí đưa tin triển khai dự án Hướng nghiệp THPT 2017

Như tin đã đưa trên báo Dantri.vn sáng nay, Tập đoàn CEO Việt Nam đã chính thức khởi động tài trợ dự án “ Hướng nghiệp THPT 2017” dành cho 100 trường THPT tiêu biểu trên toàn quốc.

Chi tiết
6 7 8 9 10
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin