CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Háo hức trước ngày khai giảng lớp huấn luyện nằm trong dự án Háo hức trước ngày khai giảng lớp huấn luyện nằm trong dự án "Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 - 2020"

Lớp tập huấn số 1 nằm trong dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” đang trong giai đoạn đào tạo, huấn luyện và từng bước đi tới đích của “thành công”.

Chi tiết
NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP VÀ CÁC HỌC VIÊN CEO VIỆT NAM - CƠ HỘI GIAO LƯU, HỢP TÁC NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP VÀ CÁC HỌC VIÊN CEO VIỆT NAM - CƠ HỘI GIAO LƯU, HỢP TÁC

“Ngày hội Doanh nghiệp và các Học viên CEO Việt Nam 2016” một chương trình tụ hội đầy đủ những cảm xúc, sự tri ân, những chia sẻ về khó khăn vướng mắc của Doanh Nghiệp, học viên. Và các công cụ, giải pháp để tháo gỡ đã được diễn ra vào sáng ngày 19/11 tại Toà nhà CEO Việt Nam – A10 Đồng Bông- Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chi tiết
CỘNG ĐỒNG CEO VIỆT NAM – SÂN CHƠI CỦA NHỮNG NGƯỜI LÀM CHỦ CỘNG ĐỒNG CEO VIỆT NAM – SÂN CHƠI CỦA NHỮNG NGƯỜI LÀM CHỦ

Cộng đồng CEO Việt Nam nơi nhận được những giá trị, kinh nghiệm, giải pháp và cơ hội được đào tạo miễn phí tất cả các chuyên đề về kinh doanh thực tiễn, vận hành doanh nghiệp.

Chi tiết
Học viên Business One hào hứng tham gia hoạt động Team building Học viên Business One hào hứng tham gia hoạt động Team building

Nằm trong khung đào tạo của mô hình đào tạo kinh doanh khép kín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, niềm tin của BUSINESS ONE là tạo ra thế hệ nhân sự văn hóa, giá trị vượt trội.

Chi tiết
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin