CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Thông cáo báo chí Thông cáo báo chí

Tập đoàn CEO Việt Nam và Công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương Mại Vân Anh ký thỏa thuận hợp tác chiến lược kinh doanh.

Chi tiết
CEO Corporation & Đèn Vân Anh mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng cao cấp thương hiệu Châu Âu. CEO Corporation & Đèn Vân Anh mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng cao cấp thương hiệu Châu Âu.

Ngày 05/01/2017 tại tòa nhà CEO Việt Nam – số 35 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược kinh doanh giữa Tập Đoàn CEO Việt Nam và Công ty CP Đầu tư SX và TM Vân Anh (Đèn Vân Anh). Đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực KD về phân phối sản phẩm đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng của Tập đoàn CEO Việt Nam.

Chi tiết
Học viện CEO Việt Nam – Rộn ràng đón Giáng sinh cùng các Học viên. Học viện CEO Việt Nam – Rộn ràng đón Giáng sinh cùng các Học viên.

Một mùa giáng sinh mới lại đến, trước không khí tưng bừng của ngày lễ hội những học viên của Học viện CEO Việt Nam mang trong mình sự nhiệt huyết, luôn sống đúng nghĩa với từng ngày trôi qua, tất cả các bạn đã cùng Học viện tạo lên một buổi tối Noel thật sự ấm áp, và ý nghĩa.

Chi tiết
Tập đoàn Eurowindow ký hợp tác với CEO Việt Nam về việc triển khai các hạng mục phát triển kinh doanh và truyền thông. Tập đoàn Eurowindow ký hợp tác với CEO Việt Nam về việc triển khai các hạng mục phát triển kinh doanh và truyền thông.

Vừa qua, Công ty CP Học viện CEO Việt Nam ( CEO Việt Nam) đã ký kết hợp tác cùng Công ty CP Eurowindow ( viết tắt là Eurowindow) để triển khai cung cấp phần mềm hệ thống bán hàng và sản xuất các ấn phẩm phim giới thiệu cho toàn bộ 11 dòng sản phẩm chủ chốt của Eurowindow.

Chi tiết
Chính thức khởi động dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp – Mùa 2” cơ hội cho 300 sinh viên tiếp theo. Chính thức khởi động dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp – Mùa 2” cơ hội cho 300 sinh viên tiếp theo.

Đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự thành công trong công tác đào tạo, tư vấn việc làm, hướng nghiệp, và khởi nghiệp trong năm 2016. Đến nay, Học viện CEO Việt Nam đã tiếp nhận hơn 1000 học viên tham gia vào các khóa đào tạo ngắn, và dài hạn khác nhau. Trong đó có Top 100 sinh viên xuất sắc nhận học bổng từ dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” tham gia trực tiếp vào khóa huấn luyện tại Doanh nghiệp.

Chi tiết
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin