CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Chương trình Hành Động - Cùng sinh viên khởi nghiệp Chương trình Hành Động - Cùng sinh viên khởi nghiệp

Câu chuyện “thất nghiệp” trong suốt thời gian qua vẫn luôn là đề tài nóng được đem ra mổ sẻ, và cũng đã tốn không ít giấy mực của các trang báo. Nó là một vấn đề kinh tế - xã hội lớn ở nước ta hiện nay. Hướng giải quyết việc làm tốt nhất, chính là xây dựng đề án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp”.

Chi tiết
Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” – Phao cứu trợ cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” – Phao cứu trợ cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam

Thực hiện nhiệm vụ của Bộ GD&ĐT về việc xây dựng đề án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” đồng thời để có cơ sở thực tiễn và giải pháp phù hợp nhằm hỗ trợ sinh viên, Tập đoàn CEO Việt Nam đã khởi động thành côngdự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” đồng hành cùng sinh viên trong công tác Hướng nghiệp, Khởi nghiệp, Hỗ trợ việc làm, Tư vấn việc làm và kết nối sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết
Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” kết thúc, đánh dấu một năm hướng nghiệp đầy thành công! Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” kết thúc, đánh dấu một năm hướng nghiệp đầy thành công!

Năm 2016 được chọn là năm quốc gia khởi nghiệp, đồng thời là năm của những bạn trẻ có cơ hội biến những khát khao ước vọng của bản thân thành hiện thực.

Chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG LỚP TPKD10, CVKD12 NẰM TRONG DỰ ÁN “HỖ TRỢ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP” LẦN 2 HÂN HOAN CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG LỚP TPKD10, CVKD12 NẰM TRONG DỰ ÁN “HỖ TRỢ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP” LẦN 2

Trước sự háo hức mong đợi của các bạn trẻ, và cũng để nối tiếp thành công của những khóa học trước. Hôm qua ngày 30/11/2016 lớp CVKD12, và TPKD10 đã chính thức khai giảng, mở ra một cánh cửa mới với những định hướng và cơ hội phát triển tốt nhất dành cho các học viên, những con người xuất sắc luôn mang trong mình ý chí và khát khao lập nghiệp mạnh mẽ.

Chi tiết
CEO Corporation đồng hành cùng công ty CP Misa tại Talkshow CEO Corporation đồng hành cùng công ty CP Misa tại Talkshow "Quản trị Doanh Nghiệp thời kỳ cạnh tranh"

Ngày 26/11 vừa qua ông Ngô Minh Tuấn – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc CEO Corporation phối hợp với công ty Cổ Phầm Misa cùng hàng trăm khách mời là những chủ Doanh nghiệp đã có mặt tại buổi Talkshow “Quản trị doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh – Định vị và hành động”

Chi tiết
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin