CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Lễ ký kết hợp đồng Tư vấn giáo dục cho Học viện mầm non IMAC Lễ ký kết hợp đồng Tư vấn giáo dục cho Học viện mầm non IMAC

Sáng nay, tại văn phòng tập đoàn CEO Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tư vấn và vận hành hệ thống phát triển mạng lưới giáo dục mầm non Montessori giữa Tập đoàn CEO Việt Nam và Học viện mầm non IMAC.

Chi tiết
Báo Dân trí đưa tin triển khai dự án Hướng nghiệp THPT 2017 Báo Dân trí đưa tin triển khai dự án Hướng nghiệp THPT 2017

Như tin đã đưa trên báo Dantri.vn sáng nay, Tập đoàn CEO Việt Nam đã chính thức khởi động tài trợ dự án “ Hướng nghiệp THPT 2017” dành cho 100 trường THPT tiêu biểu trên toàn quốc.

Chi tiết
Lễ bổ nhiệm cán bộ cấp cao và cấp trung Tập đoàn CEO Việt Nam Lễ bổ nhiệm cán bộ cấp cao và cấp trung Tập đoàn CEO Việt Nam

Sáng nay ngày 07/02/2017 tại Tòa nhà CEO Việt Nam, Tập đoàn CEO Việt Nam đã tổ chức “Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao và quản lý cấp trung Tập đoàn” nhằm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và những đóng góp của các cá nhân dành cho Tập đoàn trong thời gian qua.

Chi tiết
Tiệc Tất Niên 2017 - Tập Đoàn CEO Việt Nam Chúc Mừng Năm Mới Tấn Tài Tấn Lộc Tấn An Khang. Tiệc Tất Niên 2017 - Tập Đoàn CEO Việt Nam Chúc Mừng Năm Mới Tấn Tài Tấn Lộc Tấn An Khang.

Vào những ngày cuối của năm, thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, chương trình TIỆC TẤT NIÊN 2016 của tập đoàn CEO Việt Nam - CEO Corporation đã được tổ chức tưng bừng, rộn ràng và đầy khí tết tại chính tòa nhà CEO Việt Nam số 35 Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy, càng làm tăng thêm sự ấm áp cho tất cả các các thành viên trong gia đình CEO.

Chi tiết
Thế hệ nhân tài lần lượt bước ra từ Học viện CEO Việt Nam Thế hệ nhân tài lần lượt bước ra từ Học viện CEO Việt Nam

Hai chữ “nhân tài” vẫn là từ khóa rất quan trọng, được thể hiện bằng những lượt tìm kiếm nhân sự không ngừng tăng của các Doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ.

Chi tiết
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin