CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Chính thức khởi động chương trình huấn luyện nằm trong Dự án Chính thức khởi động chương trình huấn luyện nằm trong Dự án "Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016-2020"

18h Ngày 31/10/2016 hơn 100 khách mời, đại biểu, doanh nghiệp và học viên đã có mặt tại Hội trường lớn CEO Corporation để chứng kiến lễ khai giảng khóa Chuyên viên kinh doanh 11.

Chi tiết
Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” chuẩn bị bước vào giai đoạn huấn luyện và đào tạo Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” chuẩn bị bước vào giai đoạn huấn luyện và đào tạo

Theo đúng lộ trình của dự án, ngày 31/10 tới đây, lớp đào tạo và huấn luyện các thí sinh xuất sắc của dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” giai đoạn 1 sẽ chính thức khai giảng, chương trình chú trọng vào các kiến thức và kỹ năng thực tiễn...

Chi tiết
Business One – nơi sẻ chia và kết nối yêu thương Business One – nơi sẻ chia và kết nối yêu thương

Ngôi nhà chung Business One đã chính thức khởi động. Sau tuần đầu tiên tham gia vào “Ngôi nhà chung” Business One, được học tập và sinh hoạt tập trung theo giờ giấc quân ngũ, tưởng như sẽ khá khó để các học viên bắt kịp được ngay tuy nhiên các “chiến binh” Business One lại rất nhanh chóng hòa nhịp và họ đã cùng nhau trải qua những giờ học đầu tiên sôi nổi và hiệu quả.

Chi tiết
Sinh viên chạy đua tham dự chương trình huấn luyện “hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” Sinh viên chạy đua tham dự chương trình huấn luyện “hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp”

Sau hai tuần khởi động, dự án “Hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp” đã thu hút hàng trăm sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ, Học viện.

Chi tiết
"CEO Việt Nam" đồng hành cùng "Vua Marketing"

“Vua Marketing” 2016 - sân chơi bổ ích cho các sinh viên đam mê Marketing đã trở lại. Với việc đồng hành cùng cuộc thi “Vua Marketing” mùa thứ 6, Học viện CEO Việt Nam tin tưởng cuộc thi sẽ diễn ra thành công, tìm kiếm ra được những gương mặt trẻ tài năng, có đầy đủ năng lực trở thể nguồn nhân sự chất lượng cao trong tương lai.

Chi tiết
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin