CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn kinh doanh Công ty TNHH Nha khoa Vũ Tuệ Lễ ký kết hợp đồng tư vấn kinh doanh Công ty TNHH Nha khoa Vũ Tuệ

Ngày 30/08/2016, tại Học viện CEO Việt Nam đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng tư vấn kinh doanh với Công ty TNHH Nha khoa Vũ Tuệ. Buổi ký kết có sự tham gia của lãnh đạo hai đơn vị. Về phía Tập đoàn CEO Việt Nam có sự góp mặt của TGĐ Ngô Minh Tuấn. Về phía CT TNHH Nha Khoa Vũ Tuệ có sự góp mặt của GĐ Vũ Văn Tuệ.

Chi tiết
Bí thư Đinh La Thăng: “Cần mời các doanh nhân giỏi đến dạy...chứ không nhất thiết phải giáo sư, tiến sĩ siêu phàm mới dạy được” Bí thư Đinh La Thăng: “Cần mời các doanh nhân giỏi đến dạy...chứ không nhất thiết phải giáo sư, tiến sĩ siêu phàm mới dạy được”

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục, trong buổi làm việc với Đảng ủy Học viện Cán bộ TP Hồ Chí Minh, Bí thư thành ủy Đinh La Thăng đã có sự chỉ đạo trong cải cách đào tạo.

Chi tiết
Học viện CEO Việt Nam trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi “Con đường doanh nhân” trường đại học Kinh tế quốc dân Học viện CEO Việt Nam trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi “Con đường doanh nhân” trường đại học Kinh tế quốc dân

Tiếp nối sự thành công từ nhiều năm trước, Khoa Quản trị Kinh doanh trường đại học Kinh tế quốc dân cùng với sự bảo trợ chuyên môn của Học viện CEO Việt Nam và các đơn vị tài trợ đã tiếp tục tổ chức cuộc thi “Con đường doanh nhân 2016”.

Chi tiết
Business one - Summer Tour 2016 Business one - Summer Tour 2016

Tour dã ngoại kết hợp trao học bổng chúc mừng tân sinh viên trúng tuyển đơt 1 khóa Business one của Học viện CEO Việt Nam. Vượt qua vòng phỏng vấn tố chất kinh doanh, Học viện CEO Việt Nam chúc mừng các tân sinh viên đã rất xuất sắc trở thành thành viên khóa học Business one. Để động viên, khích lệ và chào đón các em về với ngôi nhà chung, Học viện CEO Việt Nam tổ chức tour dã ngoại tại Tản Đà Resort kết hợp trao học bổng cho các em, đây là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các em trong thời gian vừa qua.

Chi tiết
Khai giảng chương trình tập huấn công ty cổ phần Eurowindow Khai giảng chương trình tập huấn công ty cổ phần Eurowindow

Tiếp nối sự thành công trong việc tập huấn, đào tạo các doanh nghiệp lớn như: Vnsteel Thăng Long, VNPT, Công ty cổ phần dược phẩm Hậu Giang, Đông trùng hạ thảo Kim Lai, Bách khoa Aptech, Đại học Nguyễn Trãi,… Học viện CEO Việt Nam dần khẳng định được thương hiệu doanh nghiệp của mình và được các đối tác tin tưởng, hợp tác khi mang trong mình sứ mệnh đồng hành và nâng tầm doanh nghiệp Việt.

Chi tiết
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin