CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Tập đoàn Eurowindow ký hợp tác với CEO Việt Nam về việc triển khai các hạng mục phát triển kinh doanh và truyền thông. Tập đoàn Eurowindow ký hợp tác với CEO Việt Nam về việc triển khai các hạng mục phát triển kinh doanh và truyền thông.

Vừa qua, Công ty CP Học viện CEO Việt Nam ( CEO Việt Nam) đã ký kết hợp tác cùng Công ty CP Eurowindow ( viết tắt là Eurowindow) để triển khai cung cấp phần mềm hệ thống bán hàng và sản xuất các ấn phẩm phim giới thiệu cho toàn bộ 11 dòng sản phẩm chủ chốt của Eurowindow.

Chi tiết
Chính thức khởi động dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp – Mùa 2” cơ hội cho 300 sinh viên tiếp theo. Chính thức khởi động dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp – Mùa 2” cơ hội cho 300 sinh viên tiếp theo.

Đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự thành công trong công tác đào tạo, tư vấn việc làm, hướng nghiệp, và khởi nghiệp trong năm 2016. Đến nay, Học viện CEO Việt Nam đã tiếp nhận hơn 1000 học viên tham gia vào các khóa đào tạo ngắn, và dài hạn khác nhau. Trong đó có Top 100 sinh viên xuất sắc nhận học bổng từ dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” tham gia trực tiếp vào khóa huấn luyện tại Doanh nghiệp.

Chi tiết
Báo Dân Trí nói gì về dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” Báo Dân Trí nói gì về dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020”

Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 - 2020” đánh dấu 1 bước ngoặt lớn về việc định hướng mục tiêu nghề nghiệp, và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất trên con đường sự nghiệp của của các bạn trẻ. Thời gian 1 năm chưa phải là dài nhưng cũng đủ để Học viện CEO Việt Nam, đủ để dự án trang bị toàn diện nhất những kiến thức, kỹ năng thực tiễn giúp hàng nghìn các bạn sinh viên có một tâm thế tự tin nhất khi làm việc tại bất cứ DN nào dù là nhỏ hay lớn. Đây được coi là “Phao cứu trợ cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam” Trích lời Bài viết trên BÁO DÂN TRÍ ra ngày 19/12/2016.

Chi tiết
Chương trình Hành Động - Cùng sinh viên khởi nghiệp Chương trình Hành Động - Cùng sinh viên khởi nghiệp

Câu chuyện “thất nghiệp” trong suốt thời gian qua vẫn luôn là đề tài nóng được đem ra mổ sẻ, và cũng đã tốn không ít giấy mực của các trang báo. Nó là một vấn đề kinh tế - xã hội lớn ở nước ta hiện nay. Hướng giải quyết việc làm tốt nhất, chính là xây dựng đề án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp”.

Chi tiết
Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” – Phao cứu trợ cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” – Phao cứu trợ cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam

Thực hiện nhiệm vụ của Bộ GD&ĐT về việc xây dựng đề án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp” đồng thời để có cơ sở thực tiễn và giải pháp phù hợp nhằm hỗ trợ sinh viên, Tập đoàn CEO Việt Nam đã khởi động thành côngdự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2016 – 2020” đồng hành cùng sinh viên trong công tác Hướng nghiệp, Khởi nghiệp, Hỗ trợ việc làm, Tư vấn việc làm và kết nối sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin