CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Cafe Khởi nghiệp: Bật mí Bản đồ thành công để trở thành CEO Cafe Khởi nghiệp: Bật mí Bản đồ thành công để trở thành CEO "chất" cho người mới kinh doanh

Thành công trước hết phải từ người dẫn đầu. Để khởi nghiệp thành công, người trẻ khởi nghiệp quan trọng nhất phải xây dựng bản đồ thành công cho riêng mình.

Chi tiết
Đi tìm lối thoát cho giới trẻ muốn khởi nghiệp thành công ? Đi tìm lối thoát cho giới trẻ muốn khởi nghiệp thành công ?

Trong khởi nghiệp, có ý tưởng và định hướng là điều cần thiết nhưng chưa đủ. Yếu tố quan trọng cần có của một người trẻ muốn khởi nghiệp thành công chính là kỹ năng, nhìn nhận, phân tích điều kiện khả thi của dự án để có những chiến lược đúng và đầu tư trúng.

Chi tiết
Bùng nổ với Lễ khai giảng Chương trình huấn luyện CEO BEGINNER   Bùng nổ với Lễ khai giảng Chương trình huấn luyện CEO BEGINNER

Tối 30/6/2017 vừa qua tại hội trường Học viện CEO Việt Nam, hàng trăm học viên, lãnh đạo học viện cùng khách mời, đại diện doanh nghiệp đối tác,... đã tới tham dự Lễ Khai giảng Chương trình huấn luyện CEO BEGINNER - Hưởng ứng chương trình Quốc gia khởi nghiệp.

Chi tiết
Sinh viên có cơ hội trở thành Lập trình viên toàn diện IT One với mức lương Sinh viên có cơ hội trở thành Lập trình viên toàn diện IT One với mức lương "Khủng"

Sáng nay 28/6, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, Tập đoàn CEO Việt Nam có buổi lễ ra mắt chương trình "Đào tạo lập trình viên toàn diện IT One".

Chi tiết
4 Nhóm CEO trong Doanh nghiệp - Nhận diện để phát triển 4 Nhóm CEO trong Doanh nghiệp - Nhận diện để phát triển

Ai cũng mong muốn trở thành CEO nhưng định hướng mình trở thành nhóm CEO như thế nào thì không hẳn ai cũng biết. Với cương vị là Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho các doanh nghiệp, ông Ngô Minh Tuấn sẽ có những chia sẻ về các nhóm CEO trong doanh nghiệp hiện nay.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin