CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

Khởi nghiệp dễ nhất khi còn là sinh viên Khởi nghiệp dễ nhất khi còn là sinh viên

Sinh viên có lẽ là lứa tuổi thuận lợi nhất để khởi nghiệp. Mặc dù có một số "thiệt thòi" như thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm nhưng sinh viên lại có một cơ số những điểm lợi mà càng về sau càng mất dần đi.

Chi tiết
Top 20 nguyên nhân khiến khởi nghiệp thất bại Top 20 nguyên nhân khiến khởi nghiệp thất bại

Khởi nghiệp thất bại là điều chẳng ai mong muốn. Để giảm thiểu tối đa rủi ro và startup thành công, bạn cần nghiêm túc nghiên cứu các nguyên nhân dẫn đến thất bại nếu không muốn thất bại mãi mãi.

Chi tiết
Nguyên nhân thực sự dẫn đến tình trạng nhân viên nhảy việc trong Doanh nghiệp Nguyên nhân thực sự dẫn đến tình trạng nhân viên nhảy việc trong Doanh nghiệp

Việc thỏa thuận mức lương giữa doanh nghiệp và người đi làm thuê là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tình trạng nhân viên liên tục nhảy việc, doanh nghiệp thì thường xuyên đăng tuyển trong khi thất nghiệp vẫn đang là vấn đề thời sự. Một điều đặc biệt, khủng hoảng không nằm ở các vị trí cấp cao, mà là ở cấp nhân viên.

Chi tiết
Sinh viên sử dụng thời gian nghỉ hè như thế nào cho hữu ích? Sinh viên sử dụng thời gian nghỉ hè như thế nào cho hữu ích?

Kì nghỉ hè là lúc nghỉ ngơi – chưa hẳn vậy. Sử dụng thời gian hiệu quả chính là bí quyết của những người thành công, tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại

Chi tiết
Khởi nghiệp đi, tại sao không? Khởi nghiệp đi, tại sao không?

Có rất nhiều tranh luận xoay quanh vấn đề nên đi làm công hay tự khởi nghiệp. Trong cuộc sống, không có gì hoàn toàn đúng, cũng chẳng có gì sai hoàn toàn. Đúng hay sai lại dựa trên một quan điểm nào đó. Bài viết dưới đây chỉ đưa ra một quan điểm về khởi nghiệp dưới góc nhìn thực tế nhất hiện nay.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin