CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

Cái giá của khởi nghiệp Cái giá của khởi nghiệp

Bắt tay vào kinh doanh, bạn không những cần phải học hỏi mà còn phải chấp nhận đánh đổi những thứ đang có. Từ thời gian rảnh rỗi cho tới một vài mối quan hệ đều phải gác lại.

Chi tiết
“Bí quyết” để luôn thăng tiến trong lĩnh vực kinh doanh “Bí quyết” để luôn thăng tiến trong lĩnh vực kinh doanh

Một khi bạn muốn thành công, muốn có sự thăng tiến trong nghề nghiệp, bạn phải lên kế hoạch cho bản thân. Từ việc cần chuẩn bị những gì, phải làm theo các bước như thế nào và hãy nắm rõ các bí quyết sau đây.

Chi tiết
Thất nghiệp - Bạn nên làm gì? Thất nghiệp - Bạn nên làm gì?

Thất nghiệp là nỗi lo lớn nhất của hầu hết những người trưởng thành. Từ sinh viên mới ra trường, người đã có kinh nghiệm, người đã có gia đình… Thế nhưng, vì rất nhiều lý do mà họ không tìm được việc hay không thể tiếp tục công việc hiện tại. Vậy, bạn cần làm gì để vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó?

Chi tiết
4 kỹ năng 4 kỹ năng "sống còn" để trở thành Trưởng phòng kinh doanh "tài sắc vẹn toàn"

Trưởng phòng kinh doanh có chuyên môn giỏi là yếu tố cần nhưng chưa đủ. 4 kỹ năng quan trọng sau đây sẽ giúp trưởng phòng kinh doanh phát triển toàn diện với cơ hội thăng tiến vượt bậc “đánh đâu thắng đấy”.

Chi tiết
Những lý do khiến Startup thất bại Những lý do khiến Startup thất bại

Khởi nghiệp là vấn đề vốn dĩ không thể xem nhẹ. Tưởng chừng như có đam mê và một ý tưởng hoàn hảo là có thể thành công. Nhưng khi bắt tay vào khởi nghiệp lại phát sinh rất nhiều vấn đề.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin