CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

3 bước căn bản để vận hành doanh nghiệp 3 bước căn bản để vận hành doanh nghiệp "đầu xuôi đuôi lọt"

3 bước căn bản vận hành doanh nghiệp được chia sẻ từ chuyên gia, doanh nhân Ngô Minh Tuấn hỗ trợ tối đa cho các CEO Quản trị đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

Chi tiết
Điểm mặt chỉ tên 4 kiểu người nơi công sở - Nhận diện để phát huy năng lực Điểm mặt chỉ tên 4 kiểu người nơi công sở - Nhận diện để phát huy năng lực

Dựa trên việc phân tích tính cách của 4 nhóm người nơi công sở, bật mí định hướng để mỗi cá nhân thuộc mỗi nhóm tính cách phát huy được năng lực, thế mạnh của bản thân.

Chi tiết
3 hành trang cần thiết khi khởi nghiệp kinh doanh 3 hành trang cần thiết khi khởi nghiệp kinh doanh

Bất kì công việc nào cũng vậy, trước khi thực hiện đều cần những hành trang, kế hoạch cụ thể thì mới thành công được. Kinh doanh cũng vậy, nhiều đơn vị mới nhanh chóng trở nên khó khăn vì khối lượng công việc đồ sộ cũng như môi trường làm việc thiếu tính ổn định.

Chi tiết
Bật mí 3 bí quyết giúp sinh viên thành công ngay, có việc luôn khi ra trường Bật mí 3 bí quyết giúp sinh viên thành công ngay, có việc luôn khi ra trường

Để thành công ngay, có việc luôn ngay khi ra trường, nắm rõ 3 bí quyết độc đáo sau sẽ giúp sinh viên tạo thêm cơ hội cho bản thân.

Chi tiết
3 điều làm các CEO lo lắng nhất 3 điều làm các CEO lo lắng nhất

Để có thể trở thành một CEO chuyên nghiệp thì đều phải trải qua rất nhiều khó khăn cũng như thử thách. Không những vậy, họ còn phải đối mặt với rất nhiều nỗi lo lắng và thậm chí là những rủi ro. Bài viết sau đây sẽ đề cập tới 3 điều làm cho CEO lo lắng nhất.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin