CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

Khởi nghiệp đi, tại sao không? Khởi nghiệp đi, tại sao không?

Có rất nhiều tranh luận xoay quanh vấn đề nên đi làm công hay tự khởi nghiệp. Trong cuộc sống, không có gì hoàn toàn đúng, cũng chẳng có gì sai hoàn toàn. Đúng hay sai lại dựa trên một quan điểm nào đó. Bài viết dưới đây chỉ đưa ra một quan điểm về khởi nghiệp dưới góc nhìn thực tế nhất hiện nay.

Chi tiết
Bí quyết lựa chọn đơn vị đào tạo thực tiễn về kinh doanh Bí quyết lựa chọn đơn vị đào tạo thực tiễn về kinh doanh

Khi có đủ đam mê với kinh doanh và đã xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình, bạn quyết định sẽ khởi đầu bằng vị trí Nhân viên kinh doanh. Bạn cũng biết rằng: để trở thành một nhân viên kinh doanh thành công, không một doanh nghiệp nào từ chối thì phải trang bị kiến thức của 3 mảng: Truyền thông kinh doanh, Marketing online và bán hàng chuyên nghiệp. Bạn băn khoăn rằng: đi đâu để học những kiến thức này đây? Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp trả lời cho bạn.

Chi tiết
Trở thành Nhân viên kinh doanh ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, tại sao không? Trở thành Nhân viên kinh doanh ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, tại sao không?

Bài viết này sẽ gợi ý tới bạn một công việc làm thêm được đánh giá là tiềm năng nhất, phù hợp nhất cho sinh viên hiện nay, đó là “Nhân viên kinh doanh”.

Chi tiết
Sinh viên nên chọn công việc nào để đi làm thêm? Sinh viên nên chọn công việc nào để đi làm thêm?

Một công việc part time đúng nghĩa sẽ đem đến cho các bạn sinh viên rất nhiều thứ: tiền bạc, bạn bè, những kinh nghiệm, cơ hội thăng tiến… và đặc biệt là những người thầy. Những công việc ấy dù ít hay nhiều sẽ mang lại cho bạn kha khá những kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống hiện tại và tương lai. Vậy giữa vô vàn các công việc part time hiện nay, sinh viên nên chọn công việc nào để đi làm thêm? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thích hợp nhất cho bản thân.

Chi tiết
Đào tạo chiến binh bán hàng tinh nhuệ - Vì lợi ích sống còn của Doanh nghiệp Đào tạo chiến binh bán hàng tinh nhuệ - Vì lợi ích sống còn của Doanh nghiệp

Xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp là yếu tố then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. Không chỉ quyết định đến doanh số, thị phần, sự sống còn của doanh nghiệp mà còn văn hoá, sức mạnh và tầm vóc của doanh nghiệp. Bao công sức truyền thông, marketing cùng các chương trình khuyến mãi sẽ là lãng phí khi tỷ lệ chốt sales thấp. Điểm thắt cho sự thành công chính là khả năng chốt sales được quyết định bởi đội bán hàng.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin