CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

Giải pháp đột phá thu nhập cho Sales Giải pháp đột phá thu nhập cho Sales

Bạn đã từng làm sale mà không có doanh thu đột phá? Phần lớn chúng ta nghĩ một sale giỏi là một việc rất xa vời. Những kỹ năng cần có khiến một người làm sales thành công là gì? Đó chính là những kỹ năng, bản chất, cá tính của mỗi cá nhân mà nếu thiếu nó, có thể bạn cũng sẽ thành công nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy chỉ cần học và phát triển những kỹ năng này, việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chi tiết
Doanh nghiệp làm gì để có những chiến binh bán hàng tinh nhuệ? Doanh nghiệp làm gì để có những chiến binh bán hàng tinh nhuệ?

Trong bộ máy hoạt động của một Doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên bán hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ai cũng biết rằng đây là đội ngũ mang lại doanh thu, lợi nhuận cho Doanh nghiệp và ai cũng muốn mình có một đội ngũ nhân viên bán hàng thật xuất sắc.

Chi tiết
Liệu đội ngũ sale có là lỗ thủng làm đắm con thuyền Doanh nghiệp bạn? Liệu đội ngũ sale có là lỗ thủng làm đắm con thuyền Doanh nghiệp bạn?

Một doanh nghiệp có cơ chế lương không tốt sẽ không thể tạo động lực cho đội ngũ bán hàng hoạt động. Một lỗ thủng tưởng chừng nhỏ bé có thể đánh đắm cả một con thuyền lớn.

Chi tiết
Đây là lý do dù bạn có làm Sale 10 năm thì thu nhập vẫn không đột phá Đây là lý do dù bạn có làm Sale 10 năm thì thu nhập vẫn không đột phá

Mục tiêu của tất cả nhân viên sale là doanh số bán hàng. Tuy nhiên, không phải nhân viên bán hàng nào cũng làm tốt. Dưới đây là một số lý do khiến cho các nhân viên bán hàng không đạt được chỉ tiêu như mong đợi

Chi tiết
Nếu biết được những điều này, sinh viên hãy ứng tuyển vị trí “Chuyên viên Kinh doanh” ngay! Nếu biết được những điều này, sinh viên hãy ứng tuyển vị trí “Chuyên viên Kinh doanh” ngay!

Được đánh giá là một trong những nghề năng động nhất hiện nay, Chuyên viên kinh doanh thu hút rất nhiều bạn trẻ, trong đó có không ít là giới sinh viên ngay từ khi còn đi học hay mới ra trường.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin