CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

Câu chuyện trái táo và bài học kinh doanh thay đổi cuộc đời doanh nhân Câu chuyện trái táo và bài học kinh doanh thay đổi cuộc đời doanh nhân

Thông thường chúng ta có xu hướng chỉ nhìn thấy sự khác biệt rõ ràng giữa những người giàu và người nghèo nhưng lại bỏ qua nguồn gốc và quá khứ của họ.

Chi tiết
7 lời khuyên để nói chuyện có duyên dành cho dân Sales 7 lời khuyên để nói chuyện có duyên dành cho dân Sales

Với nhiều người, dù nói trước đám đông hay trò chuyện "phiếm" trong một nhóm nhỏ đều hết sức đáng sợ. Nhưng đó là bởi họ chưa biết tới 7 bí kịp nhỏ mà có võ này.

Chi tiết
6 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá sản của doanh nghiệp mới 6 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá sản của doanh nghiệp mới

Các doanh nghiệp thất bại nguyên nhân tại đâu? Sau đây là 6 nguyên nhân khiến doanh nghiệp phá sản

Chi tiết
5 Bí quyết để trở thành một Chuyên viên kinh doanh ưu tú 5 Bí quyết để trở thành một Chuyên viên kinh doanh ưu tú

Một nhân viên kinh doanh bình thường sẽ có tâm lý phụ thuộc vào nguồn Data khách hàng công ty cung cấp nhưng một chuyên viên kinh doanh ưu tú thì khác, họ không trông đợi vào những thứ mà người khác mang tới mà chủ động từ khâu tìm kiếm data khách hàng đến chốt sale. Để làm được điều đó, họ cần tới 5 bí quyết sau:

Chi tiết
5 Tiêu chí đánh giá một nhân viên kinh doanh giỏi 5 Tiêu chí đánh giá một nhân viên kinh doanh giỏi

Nhân viên kinh doanh giỏi là người đem lại doanh số cao cho công ty. Và dưới đây là 5 biểu hiện cụ thể của họ - 5 tiêu chí để đánh giá một nhân viên kinh doanh giỏi.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin