CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

Đây là lý do dù bạn có làm Sale 10 năm thì thu nhập vẫn không đột phá Đây là lý do dù bạn có làm Sale 10 năm thì thu nhập vẫn không đột phá

Mục tiêu của tất cả nhân viên sale là doanh số bán hàng. Tuy nhiên, không phải nhân viên bán hàng nào cũng làm tốt. Dưới đây là một số lý do khiến cho các nhân viên bán hàng không đạt được chỉ tiêu như mong đợi

Chi tiết
Nếu biết được những điều này, sinh viên hãy ứng tuyển vị trí “Chuyên viên Kinh doanh” ngay! Nếu biết được những điều này, sinh viên hãy ứng tuyển vị trí “Chuyên viên Kinh doanh” ngay!

Được đánh giá là một trong những nghề năng động nhất hiện nay, Chuyên viên kinh doanh thu hút rất nhiều bạn trẻ, trong đó có không ít là giới sinh viên ngay từ khi còn đi học hay mới ra trường.

Chi tiết
Kinh doanh Online - Họ giàu, vì sao ta nghèo? Kinh doanh Online - Họ giàu, vì sao ta nghèo?

Trong thời đại bùng nổ trào lưu kinh doanh online như hiện nay, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ kinh doanh online vừa nhàn lại vừa kiếm chác được. Thực tế cho thấy rằng có rất nhiều người thành công và giàu lên nhanh chóng nhờ bán hàng online. Song cũng không hề hiếm những trường hợp người bán hàng trực tuyến thất bại, thậm chí là thua lỗ nặng nề. Có vô vàn lý do dẫn đến kết quả kinh doanh online không được như mong muốn nhưng có thể khái quát thành 4 nguyên nhân lớn dưới đây:

Chi tiết
Marketing Online đem lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp? Marketing Online đem lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp?

Sự phát triển không ngừng nghỉ của internet dẫn đến việc thay đổi dần thói quen của người tiêu dùng. Việc sử dụng internet để tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ để đặt mua trực tuyến đã phổ biến hơn rất nhiều trong thời điểm hiện nay. Ngày nay, Marketing Online không còn là khái niệm mới mẻ với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ bùng nổ.

Chi tiết
Kinh doanh Online có phải dành cho bất cứ ai? Kinh doanh Online có phải dành cho bất cứ ai?

Hằng ngày, báo chí, mạng xã hội nhắc đến rất nhiều trường hợp giàu lên nhanh chóng nhờ kinh doanh online, các hot girl kiếm tiền triệu mỗi ngày, sinh viên thu nhập chục triệu 1 tháng,... khiến chúng ta có suy nghĩ rằng bán hàng online thật dễ dàng.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin