CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

Công việc thực sự của một nhân viên kinh doanh Công việc thực sự của một nhân viên kinh doanh

Bản chất công việc của một nhân viên kinh doanh không hề dễ dàng hay “đại trà” như nhiều người vẫn nghĩ.

Chi tiết
Nếu không muốn “khởi nghiệp ngay, sạt nghiệp luôn”, hãy chuẩn bị trước những điều này! Nếu không muốn “khởi nghiệp ngay, sạt nghiệp luôn”, hãy chuẩn bị trước những điều này!

Khảo sát cho thấy có đến 70 - 90% startup thất bại. Con số không chính thức nhưng vẫn cho thấy một tỉ lệ rất cao các khởi nghiệp đang phải đối mặt với nhiều rủi ro khi bắt đầu kinh doanh. “Đừng khởi nghiệp khi bạn chỉ có sức trẻ, sức khỏe cộng nhiệt tình, bạn sẽ sớm thất bại ngay từ trong trứng nước mà thôi”, đó là những cảnh báo của tất cả những startup đi trước kể cả thất bại lẫn thành công.

Chi tiết
Khởi nghiệp dễ nhất khi còn là sinh viên Khởi nghiệp dễ nhất khi còn là sinh viên

Sinh viên có lẽ là lứa tuổi thuận lợi nhất để khởi nghiệp. Mặc dù có một số "thiệt thòi" như thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm nhưng sinh viên lại có một cơ số những điểm lợi mà càng về sau càng mất dần đi.

Chi tiết
Top 20 nguyên nhân khiến khởi nghiệp thất bại Top 20 nguyên nhân khiến khởi nghiệp thất bại

Khởi nghiệp thất bại là điều chẳng ai mong muốn. Để giảm thiểu tối đa rủi ro và startup thành công, bạn cần nghiêm túc nghiên cứu các nguyên nhân dẫn đến thất bại nếu không muốn thất bại mãi mãi.

Chi tiết
Nguyên nhân thực sự dẫn đến tình trạng nhân viên nhảy việc trong Doanh nghiệp Nguyên nhân thực sự dẫn đến tình trạng nhân viên nhảy việc trong Doanh nghiệp

Việc thỏa thuận mức lương giữa doanh nghiệp và người đi làm thuê là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tình trạng nhân viên liên tục nhảy việc, doanh nghiệp thì thường xuyên đăng tuyển trong khi thất nghiệp vẫn đang là vấn đề thời sự. Một điều đặc biệt, khủng hoảng không nằm ở các vị trí cấp cao, mà là ở cấp nhân viên.

Chi tiết
6 7 8 9 10
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin