CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Bản tin CEO Việt Nam

Tưng bừng khai giảng lớp Chuyên viên Kinh doanh 14 - Dự án Tưng bừng khai giảng lớp Chuyên viên Kinh doanh 14 - Dự án "Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017"

Lớp Chuyên viên kinh doanh 14 là khóa học cuối cùng nằm trong dự án "Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017", được tài trợ các suất học bổng nằm trong Qũy học bổng 1.500.000.000 (Một tỷ năm trăm triệu đồng). Kết thúc khóa các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức thực tiễn về truyền thông, Marketing, Sales để có thể tiến gần với thành công hơn trên con đường mà mình đã chọn. Bên cạnh đó là cơ hội được làm việc ngay tại các công ty, tập đoàn lớn với mức lương hấp dẫn.

Chi tiết
Háo hức đón chào ngày khai giảng lớp Chuyên viên kinh doanh 14 - Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017” Háo hức đón chào ngày khai giảng lớp Chuyên viên kinh doanh 14 - Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017”

Chúc mừng các bạn học viên lớp Chuyên viên kinh doanh 14 đã xuất sắc dành cho mình suất học bổng nằm trong Quỹ học bổng 1.500.000.000 (một tỷ năm trăm triệu đồng) . Kết thúc khóa các bạn sẽ được trang bị những kiến thức thực tiễn về truyền thông, marketing, sales để có thể tiến gần với thành công hơn trên con đường mà mình đã chọn .

Chi tiết
Doanh nhân Ngô Minh Tuấn và những chia sẻ “thức tỉnh” sinh viên Doanh nhân Ngô Minh Tuấn và những chia sẻ “thức tỉnh” sinh viên

Chiều hôm qua, ngày 21/3/2017 Doanh nhân Ngô Minh Tuấn đã có buổi chia sẻ cho gần 500 sinh viên khoa kinh tế trường Đại học Công đoàn tại Talkshow “ Chìa khóa thành công” do đoàn trường tổ chức. Tham dự chương trình có sự góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường và các đơn vị đồng hành.

Chi tiết
Bão hồ sơ học sinh THPT gửi về chương trình đào tạo doanh nhân theo mô hình quân đội Business One, đâu là lý do? Bão hồ sơ học sinh THPT gửi về chương trình đào tạo doanh nhân theo mô hình quân đội Business One, đâu là lý do?

Mới đầu tháng 3, khi học sinh THPT bắt đầu lựa chọn ngành nghề, làm hồ sơ dự thi vào các trường Đại học, Cao đẳng thì chương trình đào tạo Business one, chương trình đào tạo doanh nhân khép kín theo mô hình quân đội được kết hợp giữa Tập đoàn CEO Việt Nam và Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thuộc Bộ Công thương đã nhận được hàng ngàn hồ sơ xét tuyển. Để làm rõ về chương trình Đào tạo, phóng viên đã có buổi phỏng vấn cụ thể với ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam

Chi tiết
8000 học sinh THPT tại Bắc Ninh và Bắc Giang được Tập đoàn CEO Việt Nam  hướng nghiệp trước khi tốt nghiệp 8000 học sinh THPT tại Bắc Ninh và Bắc Giang được Tập đoàn CEO Việt Nam hướng nghiệp trước khi tốt nghiệp

Để hỗ trợ cho các em học sinh có được cái nhìn toàn diện về ngành nghề và định hướng cho tương lai, Tập đoàn CEO Việt Nam đã tài trợ chương trình “Hướng nghiệp THPT 2017” trước kỳ thi THPT Quốc gia. Tiếp tục chuyến hành trình này Chuyên gia – Doanh nhân Ngô Minh Tuấn (Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam) đã đến chia sẻ cho hơn 8000 học sinh THPT tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang trong 4 ngày qua.

Chi tiết
6 7 8 9 10
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin