CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Lễ ra mắt Ban tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT Lễ ra mắt Ban tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT

Hiện nay, việc học sinh THPT chưa tìm được lối đi cho mình trước thực trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học thất nghiệp không còn xa lạ. Học viện CEO Việt Nam với mục tiêu mong muốn đem lại giá trị cho cộng đồng đã tìm ra được một giải pháp cho các bạn học sinh.

Chi tiết
Làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả? Làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả?

Mỗi nhà lãnh đạo đều lựa chọn cho mình một phong cách lãnh đạo thể hiện được quan điểm bản thân nhưng cần phải có các cách thức quản lý nhân viên một cách hiệu quả.

Chi tiết
4 yếu tố quyết định một trường phòng kinh doanh tốt 4 yếu tố quyết định một trường phòng kinh doanh tốt

Một trưởng phòng kinh doanh tốt không chỉ được đánh giá bởi doanh số họ đạt được. Mà thước đo chính xác nhất chính là quá trình và năng lực thực chất của bạn khi quản lý công việc. Vậy một trưởng phòng kinh doanh tốt cần đạt được những yếu tố nào?

Chi tiết
CEO quản trị - Chương trình đào tạo thực tiễn đón đầu nền kinh tế tư nhân CEO quản trị - Chương trình đào tạo thực tiễn đón đầu nền kinh tế tư nhân

Đất nước đang dần chuyển mình từ kinh tế nhà nước sang kinh tế tư nhân. Đồng thời các CEO phải chuyển mình từ kiếm tiền bằng quan hệ sang kiếm tiền bằng quản trị. Vì vậy các CEO bắt đầu vào học quản trị để doanh nghiệp của mình có thể vận hành tự động.

Chi tiết
4 bí quyết tăng doanh số bán hàng 4 bí quyết tăng doanh số bán hàng

Tăng doanh số bán hàng luôn là mối quan tâm của mỗi nhân viên kinh doanh. Áp lực chỉ tiêu cùng với nỗ lực kinh doanh khiến nhân viên phải gồng mình với công việc. Dưới đây là 4 cách giúp doanh số tăng nhanh cho nhân viên kinh doanh.

Chi tiết
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin