CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

6 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá sản của doanh nghiệp mới 6 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá sản của doanh nghiệp mới

Các doanh nghiệp thất bại nguyên nhân tại đâu? Sau đây là 6 nguyên nhân khiến doanh nghiệp phá sản

Chi tiết
5 Bí quyết để trở thành một Chuyên viên kinh doanh ưu tú 5 Bí quyết để trở thành một Chuyên viên kinh doanh ưu tú

Một nhân viên kinh doanh bình thường sẽ có tâm lý phụ thuộc vào nguồn Data khách hàng công ty cung cấp nhưng một chuyên viên kinh doanh ưu tú thì khác, họ không trông đợi vào những thứ mà người khác mang tới mà chủ động từ khâu tìm kiếm data khách hàng đến chốt sale. Để làm được điều đó, họ cần tới 5 bí quyết sau:

Chi tiết
5 Tiêu chí đánh giá một nhân viên kinh doanh giỏi 5 Tiêu chí đánh giá một nhân viên kinh doanh giỏi

Nhân viên kinh doanh giỏi là người đem lại doanh số cao cho công ty. Và dưới đây là 5 biểu hiện cụ thể của họ - 5 tiêu chí để đánh giá một nhân viên kinh doanh giỏi.

Chi tiết
Công việc thực sự của một nhân viên kinh doanh Công việc thực sự của một nhân viên kinh doanh

Bản chất công việc của một nhân viên kinh doanh không hề dễ dàng hay “đại trà” như nhiều người vẫn nghĩ.

Chi tiết
Nếu không muốn “khởi nghiệp ngay, sạt nghiệp luôn”, hãy chuẩn bị trước những điều này! Nếu không muốn “khởi nghiệp ngay, sạt nghiệp luôn”, hãy chuẩn bị trước những điều này!

Khảo sát cho thấy có đến 70 - 90% startup thất bại. Con số không chính thức nhưng vẫn cho thấy một tỉ lệ rất cao các khởi nghiệp đang phải đối mặt với nhiều rủi ro khi bắt đầu kinh doanh. “Đừng khởi nghiệp khi bạn chỉ có sức trẻ, sức khỏe cộng nhiệt tình, bạn sẽ sớm thất bại ngay từ trong trứng nước mà thôi”, đó là những cảnh báo của tất cả những startup đi trước kể cả thất bại lẫn thành công.

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin