CEO việt nam
Fllow usKênh facebook ceoKênh twitterKênh Google+Kênh facebook

Hotline: 0986 77 66 22

Cộng đồng CEO

Tạo khung năng lực việc làm chuẩn - Điểm then chốt kết nối ứng viên với doanh nghiệp Tạo khung năng lực việc làm chuẩn - Điểm then chốt kết nối ứng viên với doanh nghiệp

Khung năng lực việc làm - công cụ đo lường hiệu quả công việc và tạo thang đo đánh giá năng lực nhân sự

Chi tiết
Làm sao để thay đổi hệ tư tưởng cho những người xin việc? Làm sao để thay đổi hệ tư tưởng cho những người xin việc?

Hiện nay tư tưởng của những người đi xin việc còn khá mơ hồ, chưa biết đâu là điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Cho nên, một số lượng lớn người xin việc vẫn chưa lựa chọn được công việc phù hợp với mình.

Chi tiết
Sinh viên mới ra trường - Làm sao để trả lời phỏng vấn Sinh viên mới ra trường - Làm sao để trả lời phỏng vấn "trăm phát trăm trúng"?

Với sinh viên mới ra trường, việc đối mặt với nhà tuyển dụng là rất khó khăn. Vì trong tâm thế là người đi xin việc, lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong tay, khả năng giao tiếp còn hạn hẹp nên hầu hết thường không tự tin trong lúc phỏng vấn.

Chi tiết
Kinh nghiệm làm việc đã có, tại sao vẫn không tìm được công việc phù hợp? Kinh nghiệm làm việc đã có, tại sao vẫn không tìm được công việc phù hợp?

Mỗi người, dù ở vị trí nào cũng đều có những nỗi lo riêng. Và nếu để nỗi lo ấy lớn dần thì sau này khi bước qua, nó có thể trở thành nuối tiếc. Chọn nghề cũng vậy. Một người không thế sống chết với nghề mà bản thân không yêu thích. Vì thế, để sáng suốt lựa chọn ra con đường là điều không hề đơn giản.

Chi tiết
Tuyển dụng sai nhân sự, hậu quả khó lường cần hướng giải quyết “tận gốc” Tuyển dụng sai nhân sự, hậu quả khó lường cần hướng giải quyết “tận gốc”

“Sai một ly, đi một dặm”, trong tuyển dụng nhân sự hậu quả còn hơn thế nữa…

Chi tiết
1 2 3 4 5
Cảm nhận học viên

Đội ngũ chuyên gia

Đối tác tuyển dụng

Tham gia nhận bản tin