HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

6 MẢNH GHÉP ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CEO TOÀN DIỆN

Trở thành CEO Toàn diện nếu nắm trong tay 6 mảnh ghép này

6 mảnh ghép trong doanh nghiệp đại diện cho 6 mảng: Kinh doanh, chiến lược, nhân sự, tài chính, vận hành và pháp lý. Khi dân kỹ thuật ra làm kinh doanh cũng giống như bạn chỉ ngồi trên duy nhất một con tướng trong bàn cờ, hay nói cách khác bạn đang chơi cờ chỉ với một con tướng.

 

Đôi khi bạn giỏi và mạnh ở một mảng như kinh doanh, nhân sự…thì bạn cũng giống như con xe hoặc con pháo, bạn ở đội tấn công nhưng lại không đủ lực để dành chiến thắng. Tương tự như vậy, khi bạn chỉ học kiến thức, kỹ năng của từng mảng trong doanh nghiệp thì bạn chưa có đủ lực để trở thành một lãnh đạo giỏi vì bạn không có khả năng bao quát toàn bộ các vị trí khác.

 

Thêm vào đó, nếu chỉ được học kiến thức mà không có ai đưa ra đường đi nước bước thì bạn vẫn thua trên ván cờ của mình, hay thua trong chính cách quản trị doanh nghiệp.

 

Chính vì thế, nếu muốn “chiến thắng” trong ván cờ này, bắt buộc bạn phải nắm được đường đi và biết cách điều khiển linh hoạt toàn bộ các vị trí trong doanh nghiệp để tạo ra được “thế thắng” so với đối thủ và thị trường.

 

Tham khảo khóa học CEO quản trị tại: https://bit.ly/ceo-quan-tri

Share

Share on facebook
Share on email

Tin cùng chủ đề

CẢM XÚC LÀ KẺ THÙ SỐ 1 CỦA THÀNH CÔNG

Cảm xúc là một trạng thái thay đổi của Tâm, khi mà Tâm thay đổi thì trạng thái cảm xúc cũng bị biến đổi theo.

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến