HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

ĐỊNH VỊ DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG VIỆT NAM

Năng lực cạnh tranh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp xây dựng. Việc các ông chủ biết cách định vị doanh nghiệp sẽ là một lợi thế để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu.

 

Định vị doanh nghiệp xây dựng Việt Nam

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp đưa ra khung năng lực sớm quá hoặc muộn quá thì doanh nghiệp cũng sẽ chết, bởi không phù hợp với xu thế thị trường và không kịp thời đưa ra định hướng phát triển.

 

Vì vậy ông chủ doanh nghiệp xây dựng phải biết định vị và đưa ra phương án đúng thời điểm. Khung năng lực nào đã dùng trong quá khứ, năng lực nào đang trong hiện tại, năng lực nào sẽ cần trong tương lai để từ đó hiểu được quy luật phát triển của doanh nghiệp, định vị được trạng thái hiện tại của doanh nghiệp, hình thành chiến lược phát triển trong tương lai.

 

Nhìn vào lộ trình cạnh tranh trên thị trường xây dựng của Việt Nam, mỗi doanh nghiệp tự định vị mình đang nằm ở đâu. Việc định vị sẽ giúp cho CEO doanh nghiệp xây dựng biết nếu mình đang lạc hậu thì phải tăng ga. Nếu thuận theo tự nhiên thì sẽ chiến thắng!

 


 

Nhằm giúp Chủ Doanh nghiệp xây dựng phát triển toàn diện khả năng quản trị và vận hành doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Từ đó có thể định vị được lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp hiện tại và đưa ra giải pháp đứng vững trong thị trường ngành.

 

HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM triển khai tổ chức chương trình Huấn luyện: “QUẢN TRỊ VÀ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG” được trực tiếp đào tạo và chia sẻ bởi Thầy Ngô Minh Tuấn.

 

Tham gia chương trình Huấn luyện Quản trị và Vận hành Doanh nghiệp Xây dựng được trực tiếp đào tạo và chia sẻ bởi Thầy Ngô Minh Tuấn: https://bit.ly/fb_quan_tri_xay_dung_a2-2

Share

Share on facebook
Share on email

Tin cùng chủ đề

CẢM XÚC LÀ KẺ THÙ SỐ 1 CỦA THÀNH CÔNG

Cảm xúc là một trạng thái thay đổi của Tâm, khi mà Tâm thay đổi thì trạng thái cảm xúc cũng bị biến đổi theo.

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến