Bế giảng khóa Giám đốc tái chính K01 tại tòa nhà Mipec Tây Sơn

Ngày 5-6/07/2019, đã diễn ra khóa học Giám đốc tại chính và trao chứng chỉ cho các anh chị CFO tại tòa nhà Mipec Tây Sơn.

        Giám đốc tài chính và các chủ doanh nghiệp chưa kiểm soát được dòng tiền cho công ty, chưa làm chủ được cơ cấu chi phí và dòng tiền để vận hành công ty. Chưa thông thạo đọc và phân tích báo cáo tài chính, đánh giá sức khỏe tài chính doanh nghiệp thông qua chỉ số,… Thấu hiểu được nỗi khổ của doanh nghiệp nên học viện CEO đã tổ chức khóa học Giám đốc tài chính để giúp đỡ các anh chị CFO.

( Hình ảnh các anh chị CFO tại khóa học Giám đốc tài chính)

            Tập đoàn với sứ mệnh là " Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị" Thông qua khoá học Giám đốc tài chính, Học viện CEO Việt Nam đã:

- Giúp đào tạo toàn diện cho CFO về phương pháp khoán CCVE để hỗ trợ tốt nhất các CEO về mảng Tài chính trong vận hành Doanh nghiệp.

- Giúp CEO kiểm soát được tính trung thực - Minh Bạch theo ngày/ Tháng/ năm để tối ưu hoạt động tài chính trong doanh nghiệp.

- Giúp CEO không bị phụ thuộc vào CFO trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

- Giúp CFO, kế toán trưởng đọc được chiến lược của doanh nghiệp để lấy được mục tiêu kinh doanh kế hoạch và hạn mức chi phí cho hoạt động toàn doanh nghiệp và cho chính phòng ban mình thông qua hệ thống điều khiển CCSD.

- Giúp CFO, kế toán trưởng hiểu được luồng công việc của từng nhân viên trong phòng để định biên - xây dựng cơ cấu tổ chức, Quỹ lương thưởng bằng hệ thống điều khiển CCSP hiệu quả.

- Giúp CFO, kế toán trưởng xây dựng bộ Kit cho từng nhân viên thông qua nội quy, Mô tả công việc, Chính sách lương, Đo lường hiệu quả công việc, Chính sách thưởng, nâng lương, Đào tạo, Sa thải và hệ thống báo cáo mẫu.

- Giúp CFO, kế toán trưởng hoàn thiện các kỹ năng Họp giao ban, Dẫn dắt và lãnh đạo, Phỏng vấn Tuyển dụng, Kỹ năng Đào tạo, Kỹ năng truyền động lực, Kỹ năng truyền thông nội bộ trong việc điều hành phòng ban.

- Giúp kế toán trưởng hiểu được luồng công việc quản lý phòng kế toán và xây dựng kiến thức nền tảng vị trí CFO.

( Hình ảnh các anh chị CFO nhận chứng chỉ Giám đốc tài chính)

>> Xem thêm chi tiết về khóa học Giám đốc tài chính Tại đây.