Bế giảng khóa học Giám đốc nhân sự CHRO số 01 tại tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn

Ngày 19-20/07/2019 diễn ra khóa học Giám đốc nhân sự tại tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn.

            Ngày 19-20/07/2019 Học viện CEO Việt Nam đã tổ chức lễ Bế mạc khoá học Giám đốc nhân sự CHRO và trao chứng chỉ cho các Anh chị CEO tham dự khoá học tại tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn.

( Hình ảnh các anh chị học viên CHRO cùng thầy Ngô Minh Tuấn)

Khóa học giám đốc nhân sự không chỉ giúp các anh chị CEO hiểu được luồng công việc của từng phòng ban, biết cách phỏng vấn chọn người tài mà thông qua khóa học Giám đốc nhân sự với người trực tiếp huấn luyện là ông Ngô Minh Tuấn, đã:

- Giúp cho Giám đốc Nhân sự hiểu và quản trị hệ thống Nhân sự đồng nhất với chiến lược kinh doanh và phát triển của Doanh nghiệp mà CEO đề ra.

- Giúp cho Giám đốc Nhân sự / TP Nhân sự biết cách quản trị theo cơ chế khoán CCVE hiệu quả với hệ thống công cụ CCSC, CCSD, CCSP từ chiến lược của Công ty đến từng Phòng ban và nhân viên.

- Giúp cho Giám đốc Nhân sự / TP Nhân sự bổ sung, hoàn thiện các kiến thức về tâm lý con người, hiểu được quy luật tư duy để có các chính sách Nhân sự hiệu quả.

- Giúp cho Giám đốc Nhân sự / TP Nhân sự hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ tuyển dụng, đào tạo, tạo động lực, sa thải nhân sự,… và xây dựng được hệ thống công cụ, báo cáo để điều hành Bộ phận.

- Giúp cho CEO nắm bắt được tâm lý để quản trị Nhân sự cấp cao và hiểu được luồng công việc của Bộ phận Nhân sự để phê duyệt thực hiện và kiểm soát hiệu quả.

>> Một số hình ảnh tại khóa học Giám đốc nhân sự.

( Hình ảnh thầy Ngô Minh Tuấn chia sẻ tại khóa học)

( Hình ảnh học viên khóa Giám đốc nhân sự)

( Hình ảnh các anh chị nhận chứng chỉ Giám đốc nhân sự)

( Hình ảnh các anh chị học viên cùng thầy Nguyễn Việt Dũng)

>> Tham khảo khóa học Giám đốc nhân sự Tại đây