CEO BẬN RỘN ĐẾN MẤY NHƯNG BUỘC PHẢI TẬP TRUNG VÀO 3 ĐIỀU NÀY ĐỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Tạo ra tầm nhìn, xây dựng văn hoá và phát triển con người chính là 3 điều quan trọng mà một CEO - Giám đốc điều hành cần để phát triển doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế đầy biến động như hiện nay.

????. ????????̣???? ???????? ????????̣̂???? ????????̂̀???? ????????????̀????

Không có một tầm nhìn rõ ràng và quyết liệt đi theo nó là một lỗi rất lớn của của hầu hết các doanh nghiệp nhỏ.

Nhiều doanh nghiệp đang vướng vào 2 sai lầm chính không có tầm nhìn rõ ràng và không quyết liệt đi theo tầm nhìn này.

Khi không quyết liệt đi theo tầm nhìn bạn đã tạo ra, người giỏi đã đi theo bạn cũng sẽ bỏ ra đi, vì họ tìm đến bạn cũng chính vì tầm nhìn thu hút mà bạn đã tạo ra. Bạn không đi theo tầm nhìn này, họ bỏ bạn là đúng rồi.

Khi không có tầm nhìn rõ ràng, bạn sẽ thu hút những người không phù hợp vì họ chỉ đến với bạn vì tiền.

Doanh nghiệp là một cộng đồng xã hội thu nhỏ với rất nhiều cá nhân có tính cách, trình độ, thói quen khác nhau. Việc có một tầm nhìn chung và hàng ngày điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp mình đi theo tầm nhìn này là điều giúp cho các doanh nghiệp nhỏ phát triển bùng nổ lớn mạnh và các doanh chủ trở thành CEO lớn.????. ????????̂???? ????????̛̣???????? ????????̆???? ????????????́

Đi đến đâu bạn cũng thấy chữ văn hóa. Từ nhỏ như văn hóa của khu phố, văn hóa làng xã, văn hóa của doanh nghiệp cho tới văn hóa dân tộc, văn hóa của đất nước. Có khi nào bạn ngẫm nghĩ xem, văn hóa là gì và văn hóa của cá nhân hay doanh nghiệp bạn được định hình ra sao? Văn hóa từng cá nhân và văn hóa của một tập thể, trong trường hợp này là doanh nghiệp của bạn đem lại những giá trị gì và xây dựng nó ra sao?

Niềm tin và các thói quen vào một truyền thống đã có hàng trăm năm đã lái hành vi của bạn. Khi xây dựng công ty, bạn chắc chắn đã có “cài sẵn” văn hóa của chính mình vào công ty của bạn hoặc trộn lẫn văn hóa của nhiều nguồn tác động khác nhau thành văn hóa chung.

????. ????????????́???? ????????????????̂̉???? ???????????? ????????????̛????̛̀????

Xây dựng được tầm nhìn, văn hoá nhưng không phát triển con người sẽ không mang lại kết quả tốt. 

Với tầm nhìn, và văn hóa, một CEO lớn xây dựng cho mình một mục tiêu (tầm nhìn) hướng tới, và khung hành vi, hành động (văn hóa) cho doanh nghiệp của mình. Nhưng tất cả đều không thể đem lại những kết quả lớn nếu không trả lời được câu hỏi phát triển con người. Tầm nhìn và văn hóa giúp con người có định hướng và có tiêu chuẩn hành vi rõ ràng, nhưng doanh nghiệp của chúng ta phát triển, con người cũng cần phát triển tương ứng.Doanh nghiệp sẽ không lớn nổi với những con người trì trệ, với tư duy xưa cũ, thiếu cập nhật cải tiến nâng cấp từ kiến thức tới kỹ năng để tạo thành bộ năng lực cốt lõi (Core Competencies) chiến lược đem lại giá trị cho khách hàng mà người khác không thể sao chép được. Chính những giám đốc điều hành nên là người tiên phong trong việc nâng tầm tư duy của mình.

Để đồng hành cùng doanh nghiệp và cung cấp lời giải cho bài toán nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo và quản lý, HỌC VIỆN CEO Việt Nam đã thiết kế các chương trình dành riêng cho những vị trí thuộc “bàn tròn chiến lược” của mọi tổ chức, bao gồm:

???? Chuyển giao CEO Quản trị 4.0: http://bit.ly/2S73txZ
???? Chuyển giao GĐ Nhân sự: https://bit.ly/2A1aIlr
???? Chuyển giao GĐ Tài chính: https://bit.ly/3bIcQfy
???? Chuyển giao GĐ Kinh doanh: https://bit.ly/2wL5md3
???? Chuyển giao GĐ Sản xuất: https://bit.ly/2JwMkto
???? Huấn luyện GĐ khởi nghiệp: https://bit.ly/3delSSl
???? Trưởng phòng Sale: https://bit.ly/2VU0wT0

Không chỉ mang lại kiến thức, chương trình Chuyển giao của Học viện CEO Việt Nam còn cung cấp cho anh/chị bộ công cụ mẫu (báo cáo, văn bản khoán, bảng phân tích...) giúp anh/chị ứng dụng vào Doanh nghiệp một cách bài bản nhất.

Để được tư vấn chi tiết về các chương trình huấn luyện phù hợp với nhu cầu, Quý vị vui lòng để lại thông tin liên hệ, hoặc gọi đến số điện thoại 0986 77 66 22.