CEO Việt Nam – Nơi thắp sáng ước mơ kinh doanh của bạn

Hội thảo “ Lộ trình thành công với nghề kinh doanh” đồng hành cùng diễn giả Ngô Minh Tuấn đã liên tiếp được phủ sóng. Sự góp mặt đông đủ của các bạn học viên là một phần khích lệ lớn đối với Học viện CEO Việt Nam.

Hội thảo “ Lộ trình thành công với nghề kinh doanh” đồng hành cùng diễn giả Ngô Minh Tuấn đã liên tiếp được phủ sóng. Sự góp mặt đông đủ của các bạn học viên là một phần khích lệ lớn đối với Học viện CEO Việt Nam.

     Lời tuyên bố mở đầu hội thảo của Tổng giám đốc Ngô Minh Tuấn như một lời khẳng định về sứ mệnh của học viện là “Hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt bằng các chương trình đào tạo thực tiễn bởi những người thầy thực tiễn” với giá trị cốt lõi mà CEO Việt Nam mong muốn được mang đến cho các bạn học viên đó là: “ chuyên nghiệp - trung thực - giá trị”. Học viện CEO Việt Nam tin rằng sẽ mang đến cho các bạn học viên những giá trị tốt nhất.

Diễn giả Ngô Minh Tuấn đọc lời mở đầu tuyên bố hội thảo

     Hàng loạt vấn đề đang được các bạn sinh viên quan tâm như: Tại sao sinh viên thất nghiệp khi ra trường? Học giả, bằng thật, thất nghiệp thật? Bằng cử nhân, bằng thạc sĩ nhưng vẫn thất nghiệp? Sinh viên sắp ra trường cần chuẩn bị những gì khi đi xin việc? Các doanh nghiệp cần gì khi tuyển dụng nhân viên...?  Vậy nguyên nhân nào đã dẫn đến tình trạng này? Và làm thế nào để giải quyết được tình trạng trên? Đây là câu hỏi lớn, là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo? Tất cả những thắc mắc, trăn trở đó của các bạn sinh viên cũng đã được Diễn giả Ngô Minh Tuấn chia sẻ và phân tích tỉ mỉ.

     Những nét mặt đăm chiêu, suy tư và một chút lo lắng cho tương lai của mình hiện rõ trên khuôn mặt, ánh mắt của các bạn học viên. Xuất phát từ thực trạng đáng báo động như vậy, Diễn giả Ngô Minh Tuấn đã phân tích và đưa ra những hướng đi mới và những giải pháp cụ thể, thiết thực để các bạn học viên tìm ra một phương pháp học tập hiệu quả và một lựa chọn đúng đắn.

Các bạn học viên khi mới ra trường – và nỗi ám ảnh thất nghiệp

    Các bạn học viên đã được diễn giả Ngô Minh Tuấn chia sẻ những kinh nghiệm khởi đầu sự nghiệp kinh doanh và lộ trình thành công với nghề kinh doanh. Diễn giả Ngô Minh Tuấn chia sẻ: “ Để làm một CEO chuyên nghiệp trước hết bạn cần phải trải qua từ cấp chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh, giám đốc điều hành. Chỉ khi nào bạn thật sự biết, trải nghiệm thực tế và hiểu được dòng công việc đang diễn ra để phân tích, thẩm định và tìm ra được nguyên nhân để đưa ra giải pháp và phát triển kinh doanh thì bạn mới có thể trở thành một CEO đúng nghĩa”.

    Sự tâm huyết, đam mê và những am hiểu, trải nghiệm về kinh doanh của chuyên gia Ngô Minh Tuấn đã thật sự truyền cảm hứng và đánh thức những ấp ủ khởi nghiệp kinh doanh, những dự định kinh doanh còn dang dở, những đam mê đang muốn ươm mầm... của các bạn học viên. 

Niềm vui của các bạn học viên trong buổi hội thảo

    Trong buổi hội thảo các bạn học viên lần đầu tiên được giao lưu, hỏi đáp trực tiếp những thắc mắc, trăn trở của mình với Diễn giả Ngô Minh Tuấn. Sự gần gũi, thân thiện và luôn có những cách dẫn dắt câu chuyện rất hấp dẫn và hài hước nhưng thông qua đó để truyền tải nội dung kiến thức đến các bạn. Điều đó đã giúp cho các bạn cởi mở hơn, gần nhau hơn.

    Với phương pháp đào tạo mới và chuyên nghiệp, đặc biệt chuyên gia - doanh nhân - diễn giả hàng đầu Việt Nam Ngô Minh Tuấn sẽ là người trực tiếp giảng dạy và đào tạo. Diễn giả Ngô Minh Tuấn cho biết "Với phương pháp đào tạo thực tiễn lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam và đội ngũ giảng viên xuất sắc được chọn lọc từ đội ngũ chuyên gia tinh túy nhất, tôi tin rằng các học viên của CEO Việt Nam sẽ trở thành nguồn nhân lực vô giá của đất nước, giúp nền giáo dục Việt Nam sớm thoát khỏi tình trạng bế tắc đầu ra như hiện nay”.

Diễn giả Ngô Minh Tuấn chia sẻ lộ trình thành công với nghề kinh doanh

    Sự hào hứng, niềm vui của các bạn học viên đã, đang và sẽ là động lực để CEO Việt Nam tiếp tục mang đến cho các bạn những buổi hội thảo giá trị và những khóa học đào tạo kinh doanh thiết thực.

    Ai cũng đều có giấc mơ của mình, và không ít người ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt. Bằng cách rèn luyện bản thân mình nhiều hơn, cộng thêm sự chăm chỉ, kiên trì, với một phương pháp học tập khoa học và một môi trường làm việc chuyên nghiệp đầy đủ trang bị cần thiết phục vụ học tập, nghiên cứu, chắc chắn bạn sẽ có thể giữ chân được ước mơ và biến nó trở thành sự thật. Hãy cố gắng ngay từ bây giờ bạn nhé!

CEO Việt Nam media