CEO Việt Nam và những người bạn tại Summer Tour 2019

Sự kiện Summer Tour 2019 với chủ đề “ Hoài niệm, biết ơn và phát triển” đã khép lại với nhiều kỉ niệm, nhiều sự tiếc nuối của mọi người, vì dường như chỉ trong 3 ngày 2 đêm không thể nói lên hết chặng đường 1 năm của các bạn sinh viên khóa 3.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Summer Tour 2019

Sự kiện Summer Tour 2019 được tổ chức vào ngày 1-3/08/2019 tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa đã để lại rất nhiều kỉ niệm cho mỗi sinh viên và phụ huynh tham gia sự kiện. Không đơn giản chỉ là ngày Bế giảng sinh viên khóa 3 khoa Quản trị kinh doanh – Business One và Khai giảng đón sinh viên khóa 4 mà sự kiện còn tái hiện lại chặng đường 1 năm của các sinh viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Hình ảnh tập thể sinh viên khóa 3 trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Một số hình ảnh của Summer Tour 2019 ở khách sạn Ánh Phương tại Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa:

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, cũng là một trong những người thầy tại trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã làm MC tại tọa đàm với chủ đề: “Góc sự thật” giao lưu giữa nhà trường, phụ huynh và doanh nghiệp tạo nhiều dấu ấn sâu sắc. Đồng thời, chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam đã chia sẻ về “Đắc nhân tâm trong việc nhìn người, hiểu mình để hạnh phúc”. Mỗi chủ đề đều lôi cuốn sự chăm chú của các bậc phụ huynh và học sinh.

  

Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch tập đoàn G6 Group trao tặng hoa tại sự kiện

Dư âm và dấu ấn của Summer Tour 2019

Bên cạnh sự nỗ lực của Ban tổ chức chương trình không thể thiếu một yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của Summer Tour. Đó là sự đồng hành từ Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế điện lực MBT và Tập đoàn G6 Group với tư cách Nhà tài trợ Vàng. Hai đơn vị đã đồng hành và có một tầm ảnh hưởng quan trọng trong chương trình.

Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế điện lực MBT là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng về máy biến áp, tủ - trạm điện, vật thiết bị điện phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, của hệ thống điện lưới điện Việt Nam và sự hội nhập kinh tế Thế giới. Với “tầm nhìn” đưa MBT trở thành một trong những đơn vị sản xuất thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu ra các nước trong khu vực và Thế giới. Cung cấp các sản phẩm thiết bị điện với chất lượng tối ưu và dịch vụ hoàn hảo, mang lại lợi ích cho khách hàng nói riêng và xã hội nói chung. “ Giá trị cốt lõi” của MBT là Uy tín - chuyên nghiệp, coi việc phát triển con người là nền tảng cho mọi thành công, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

Công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo do MBT sản xuất và cung cấp.

Tập đoàn G6 Group – một trong những đơn vị tiếp nhận nhân sự của trường Doanh doanh CEO Việt Nam hiện nay đang hoạt động hiệu quả trên 3 lĩnh vực: Xây dựng (G6 Build), ẩm thực (G6 Food) và bất động sản (G6 Land). Trong đó G6 Build xác định triển khai theo 2 mảng định hướng. Thứ nhất là tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, thi công, lắp đặt, sửa chữa và hoàn thiện các hạng mục của các tòa chung cư, các khu liền kề, nhà dân; cung cấp sản phẩm trọn gói, thiết kế, thi công các sản phẩm lẻ về đồ gỗ nội thất, đồ gỗ trang trí, gỗ công nghiệp.... định hướng trong tương lai gần làm chủ đầu tư dự án nhà ở.

Ông Nguyễn Anh Quê – chủ tịch tập đoàn G6 chia sẻ rằng: “Tập đoàn G6 luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, tiếp tục theo đuổi định hướng phát triển của Tập đoàn, trở thành nơi “Chắp cánh tài năng, kiến tạo hạnh phúc”, đúng như slogan mà Tập đoàn G6 đặt ra và hướng tới.

Hy vọng rằng, với những tâm huyết và cái tâm, cái tầm của người làm lãnh đạo có tư duy kinh tế và tư duy chính trị sắc sảo, Tập đoàn G6 và trường Doanh nhân CEO sẽ “cung ứng” cho nhau được nguồn nhân lực tốt nhất đúng như sứ mệnh.

Tập đoàn G6 Group tiếp nhận nhân sự của trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Sự kiện Summer Tour 2019 đã khép lại, nhưng dư âm và dấu ấn của sự kiện vẫn còn mãi trong lòng mỗi người có mặt Summer Tour. Ai cũng nuối tiếc khi sự kiện kết thúc, 3 ngày không thể nói lên hết chặng đường và tâm tư tình cảm nhưng phần nào đã tái hiện được cảm xúc của các bạn sinh viên…

Mỹ Trinh