Chương trình đào tạo “CEO quản trị 4.0” - Tự động hóa Doanh nghiệp bằng trí tuệ của CEO

Học viện CEO Việt Nam trân trọng gửi tới quý khách hàng thông tin về chương trình đào tạo “CEO quản trị 4.0” dành cho các CEO và chủ Doanh nghiệp

Mục tiêu chương trình

- Giúp cho CEO xây dựng được chiến lược phát triển DN khoa học hiệu quả thông qua Công cụ điều khiển tài chính trung tâm của Doanh nghiệp - CCSC.

- Giúp CEO vận hành DN tự động bằng hệ thống điều khiển Tài chính và hiệu quả công việc tới từng phòng ban, nhân viên thông qua Bộ điều khiển CCSD và CCSP.

- Hướng dẫn CEO thực hành với hệ thống điều khiển CCSC, CCSD, CCSP giúp CEO tuyển dụng được nhân tài, giữ chân nhân tài, huy động vốn, đánh giá sức khỏe của Doanh nghiệp theo thời gian thực.

- Hoàn thiện toàn diện các kỹ năng lãnh đạo, giúp CEO trở thành Nhà quản trị hệ thống, chứ không phải là người lao động tích cực nhất trong hệ thống.

- Và trên hết, giúp CEO có thời gian và sức khỏe để có cuộc sống hạnh phúc.

Đối tượng tham gia

1. Chủ tịch HĐQT.

2. Giám đốc điều hành các doanh nghiệp.

Đào tạo gắn liền với tình huống thực tế tại doanh nghiệp

Chương trình đào tạo “CEO quản trị 4.0” thuộc bản quyền Học viện CEO Việt Nam và được huấn luyện trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, hoạt động với 12 lĩnh vực, các công ty thành viên đều vận hành tự động.

Ngoài việc cung cấp hệ tư tưởng và hệ tư duy trong quản trị hệ thống doanh nghiệp, các học viên chương trình đào tạo “CEO quản trị 4.0” được huấn luyện theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Thực hành ngay tại lớp học với phần mềm CEO Brain 2.0 và bộ công cụ mẫu để hoàn thiện các thông số phòng kinh doanh của doanh nghiệp mình bao gồm: Bảng dòng tiền cashflow doanh nghiệp, sơ đồ cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, hệ thống chia lương thưởng, hệ thống báo cáo cho từng phòng ban của chính doanh nghiệp mình. Tất cả đều được phần mềm CEO Brain 2.0 xuất in ngay sau khi tham gia lớp học.

Tiếp đó, học viên được huấn luyện các kỹ năng dựa trên các tình huống thực tế tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể áp dụng ngay vào trong hệ thống doanh nghiệp mình thay vì phải suy ngẫm.

Đây chính là điểm khác biệt trong phương pháp giảng dạy tạo nên sức hút của chương trình đào tạo “CEO quản trị 4.0” tại Học viện CEO Việt Nam.

Năm 2018, Học viện CEO Việt Nam đã đồng hành và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp, đào tạo cho hàng ngàn giám đốc điều hành và giám đốc kinh doanh. Giúp họ tự động hóa doanh nghiệp bằng trí tuệ của mình.

Khóa học “CEO quản trị 12” được tổ chức tháng 11/2018 tại Hà Nội

>> Thông tin chương trình vui lòng truy cập taị đây

Thông tin chương trình đào tạo “CEO quản trị 4.0”

HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM

Add 1: Toà nhà CEO Việt Nam - 152 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Add 2: Toà nhà CEO Việt Nam – 144 Trần Vỹ - Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Add 3: Tầng 3, Cao ốc Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Add 4: Toà nhà CEO Việt Nam - 106 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội

Website: ceovietnam.edu.vn

Hotline: 18002002