Ngày 17/4/2021, chương trình huấn luyện ‘Đọc vị sức ép cạnh tranh đến năm 2030, tầm nhìn và giải pháp cho CEO’ do ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Holding cùng Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

" /> Học Viện Doanh Nhân CEO Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH : ĐỌC VỊ SỨC ÉP CẠNH TRANH ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN VÀ GIẢI PHÁP CHO CEO - CHỦ DOANH NGHIỆP KHÔNG NÊN BỎ QUA

Ngày 17/4/2021, chương trình huấn luyện ‘Đọc vị sức ép cạnh tranh đến năm 2030, tầm nhìn và giải pháp cho CEO’ do ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Holding cùng Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên thực tế, sự yếu kém về năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam không phải câu chuyện mới nhưng đó lại trở thành thách thức vô cùng lớn trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt với nhiều cơ hội nhưng cũng đầy rẫy thách thức đan xen. Chính vì vậy, năng lực cạnh tranh là lời giải duy nhất đúng cho bài toán tồn tại hay không tồn tại của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai. 

Năng lực cạnh tranh: Chuyển mình hay là chết? Đó không phải là sự chọn lựa mà là con đường duy nhất để doanh nghiệp của bạn lớn mạnh, thành công và trở nên vĩ đại!

Chương trình huấn luyện “Đọc vị sức ép cạnh tranh đến năm 2030, tầm nhìn và giải pháp cho CEO” với mục tiêu giúp CEO hiểu được quy luật phát triển của doanh nghiệp, định vị được trạng thái hiện tại của doanh nghiệp, hình thành chiến lược phát triển trong tương lai, từ đó chủ doanh nghiệp định tâm làm đúng việc quan trọng để phát triển doanh nghiệp bền vữnggiảm thiểu sức ép cạnh tranh.

Chương trình sẽ được dẫn dắt trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Ông là người trực tiếp vận hành 12 công ty con vận hành tự động; chuyên gia tư vấn doanh nghiệp trong hoạt động chiến lược tài chính, kinh doanh, nhân sự, vận hành; chuyên gia huấn luyện các kỹ năng cho lãnh đạo và quản lý cấp trung; "Khám và chữa bệnh" cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Học viên tham gia chương trình huấn luyện sẽ được trang bị đầy đủ từ tư duy, kiến thức đến cách thức sử dụng các công cụ quản lý, vận hành, hướng dẫn chi tiết để CEO biết, hiểu vấn đề năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp một cách cặn kẽ, tư vấn giải pháp mang tính thực tiễn & có thể áp dụng ngay vào doanh nghiệp hiện tại. Cụ thể chương trình huấn luyện sẽ tập trung vào 2 nội dung chính:

  1. Trang bị Kiến thức xây dựng Lộ trình phát triển doanh nghiệp bền vững
  • Nhận biết 05 trụ cột kiến tạo doanh nghiệp lớn
  • Hoạch định lộ trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền
  • vững
  • Nắm bắt 6 yếu tố cạnh tranh và định vị doanh nghiệp
  • Phát triển tư duy chủ doanh nghiệp và giảm thiểu yếu tố cạnh  tranh.
  1. Triển khai hành động xây dựng lộ trình phát triển doanh nghiệp
  • Xây dựng ý tưởng kinh doanh đột phá
  • Xây dựng Concept
  • Xây dựng cấu trúc vốn

Đến với chương trình huấn luyện: ‘Đọc vị sức ép cạnh tranh đến năm 2030, tầm nhìn và giải pháp cho CEO’ các chủ doanh nghiệp và học viên sẽ được thưởng thức tea break, ăn trưa cùng bàn với chủ tịch Ngô Minh Tuấn cùng các chuyên gia, nhận USB về Đạo Phật, cuộc sống và kinh doanh dưới góc nhìn của chủ tịch Ngô Minh Tuấn, nhận các quyền lợi đặc biệt khi tham gia khóa học cao cấp tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam, được cung cấp sổ, bút ghi chép và nước uống trong suốt quá trình hội thảo diễn ra...

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam

Website: ceovietnam.edu.vn

Hotline: 0986 77 66 22

Link đăng ký: https://www.ceoquantri.vn/huan-luyen-doc-vi-suc-ep-canh-tranh-yt