Chương trình huấn luyện CCO theo mô hình mới nhất ở Việt Nam

Học viện CEO Việt Nam – Thương hiệu yêu thích của các Doanh nghiệp, nơi cung cấp các giải pháp tự động hóa doanh nghiệp. Trong đó, chương trình đào tạo “Giám đốc kinh doanh 4.0” đã thu hút rất nhiều học viên tham gia học bởi tính thực tiễn và mô hình huấn luyện khác biệt tại Việt Nam.

Năm 2018, Học viện CEO Việt Nam đã đồng hành và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp, đào tạo cho hàng ngàn giám đốc điều hành và giám đốc kinh doanh. Giúp họ tự động hóa doanh nghiệp và hệ thống phòng kinh doanh trong doanh nghiệp bằng trí tuệ của mình.

Khóa học “Giám đốc kinh doanh 22” được tổ chức tháng 10/2018 tại Hà Nội

Phương pháp đào tạo thực tiễn, cầm tay chỉ việc

Các chương trình đào tạo tại Học viện CEO Việt Nam đều được huấn luyện trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, hoạt động với 12 lĩnh vực, các công ty thành viên đều vận hành tự động.

Ngoài việc cung cấp hệ tư tưởng và hệ tư duy trong quản trị hệ thống phòng kinh doanh, các học viên chương trình đào tạo “Giám đốc kinh doanh 4.0” được huấn luyện theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Thực hành ngay tại lớp học với phần mềm CEO Brain GĐKD và bộ công cụ mẫu để hoàn thiện các thông số phòng kinh doanh của doanh nghiệp mình bao gồm: Bảng dòng tiền cashflow phòng kinh doanh, sơ đồ cơ cấu tổ chức phòng kinh doanh, hệ thống chia lương thưởng, hệ thống báo cáo phòng ban (bao gồm phòng truyền thông, marketing, và sale) của chính doanh nghiệp mình. Tất cả đều được phần mềm CEO Brain GĐKD xuất in ngay sau khi tham gia lớp học. 

Tiếp đó, học viên được huấn luyện các kỹ năng dựa trên các tình huống thực tế tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, học viên có thể áp dụng ngay vào trong hệ thống phòng kinh doanh của doanh nghiệp mình thay vì phải suy ngẫm. 

Đây chính là điểm khác biệt trong phương pháp giảng dạy tạo nên sức hút của chương trình đào tạo “Giám đốc kinh doanh 4.0” tại Học viện CEO Việt Nam.

Thông tin về chương trình đào tạo “Giám đốc kinh doanh 4.0”

Đối tượng tham gia

1. CEO - tham gia để biết nhằm mục tiêu thẩm định kế hoạch kinh doanh của GĐKD và hỗ trợ GĐKD vận hành hệ thống.

2. Giám đốc kinh doanh - tham gia để tổ chức, vận hành Phòng KD theo chiến lược của Công ty.

3. Kế toán trưởng, Giám đốc Tài chính - tham gia để biết các loại chi phí, thẩm định được các hạn mức chi phí phục vụ phòng Kinh doanh, và theo dõi hạn mức chi phí cho CEO.

4. Trưởng phòng Nhân sự - tham gia để biết luồng công việc phòng kinh doanh, khung năng lực Nhân sự trong từng bộ phận của Phòng Kinh doanh, biết cách xây dựng cơ cấu tổ chức, xây dựng chính sách lương thưởng và tuyển dụng Nhân sự trong phòng kinh doanh.

Mục tiêu chương trình

- Giúp CCO đọc được chiến lược kinh doanh của Doanh nghiệp để lấy được mục tiêu kinh doanh và hạn mức chi phí cho hoạt động kinh doanh - CCSD - bộ điều khiển trung tâm phòng Kinh doanh.

- Giúp CCO nhận diện được các mô hình kênh phân phối nhằm lựa chọn mô hình tối ưu để xây dựng cơ cấu tổ chức.

- Giúp CCO biết được công việc của từng Nhân sự trong các phòng Truyền thông, Marketing, Sale, Sale admin trong mô hình để định biên, xây dựng quỹ lương, thưởng bằng hệ thống điều khiển nhân sự CCSP.

- Giúp CCO xây dựng được bộ Kit cho từng Nhân sự trong hệ thống: Nội quy, mô tả công việc, chính sách lương KPI, chính sách thưởng, quy chế nâng lương, đào thải, và hệ thống báo cáo mẫu.

- Giúp CCO hoàn thiện các kỹ năng quản trị hệ thống, kỹ năng họp giao ban, kỹ năng dẫn dắt và lãnh đạo, kỹ năng đào tạo và phỏng vấn tuyển dụng, kỹ năng truyền động lực cho hệ thống, truyền thông nội bộ trong hệ thống kinh doanh, kỹ năng báo cáo CEO.

>> Thông tin chương trình đào tạo “Giám đốc kinh doanh 4.0” truy cập tại đây

 HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM

 Add 1: Toà nhà CEO Việt Nam - 152 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

 Add 2: Toà nhà CEO Việt Nam – 144 Trần Vỹ - Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

 Add 3: Tầng 3, Cao ốc Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

 Add 4: Toà nhà CEO Việt Nam - 106 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội

 Website: ceovietnam.edu.vn

 Hotline: 18002002