CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CEO QUẢN TRỊ: CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT.

Chương trình huấn luyện dành cho Giám đốc điều hành – CEO Quản trị do Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức là một trong những khoá học chất lượng cao với giá thành không hề rẻ. Vậy có gì trong khoá học này?

Giá trị khoá học CEO Quản trị

Chương trình CEO quản trị được cung cấp bởi Học viện CEO Việt Nam là chương trình dành cho Giám đốc điều hành đề cập tới 6 mảng chính trong doanh nghiệp đó là: Chiến lược – Kinh doanh – Tài chính – Nhân sự - Vận hành và Pháp lý.

Chương trình tạo nên 1 hệ thống đồng nhất về tư tưởng tới tất cả các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp: Với Giám đốc điều hành (học viên Học để làm), với Chủ tịch HĐQT (học viên học để thẩm định và phối hợp) và với các Giám đốc chức năng như Giám đốc kinh doanh, giám đốc nhân sự, giám đốc tài chính, giám đốc sản xuất (học để hiểu và thực hiện).

Mục tiêu của chương trình huấn luyện CEO Quản trị: giúp Giám đốc điều hành kiểm soát được sức khoẻ doanh nghiệp bằng phương thức quản trị kiểm soát mục tiêu thông qua cơ chế khoán toàn diện để từng bước giải phóng lãnh đạo, khiến CEO. có cuộc sống cân bằng, an lạc và hạnh phúc.

Chương trình được xây dựng 1 hệ thống hoàn chỉnh gồm 26 nội dung quan trọng được huấn luyện theo 2 hình thức là Online và Offline, giúp học viên có thể tối ưu được thời gian học tập và linh hoạt hiệu quả trong quá trình áp dụng vào vận hành cho doanh nghiệp của mình.

Chương trình huấn luyện CEO Quản trị của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam không đơn thuần chỉ giảng dạy lý thuyết đơn thuần, khóa học còn được ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding tập trung giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp của học viên đang gặp phải và sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Chương trình CEO Quản trị sẽ bắt đầu đi từ nguồn gốc của vấn đề, để giúp họ tìm được cách giải quyết chính xác nhất. Nội dung giảng dạy cũng xuất phát từ các trải nghiệm thật trong hơn 20 năm điều hành và tư vấn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của ông Ngô Minh Tuấn.

Điều đặc biệt nhất trong chương trình mà có lẽ không nhiều đơn vị có thể làm được chính là những quyền lợi đi theo học viên trong suốt quá trình học. Sau khi học và áp dụng kiến thức vào doanh nghiệp, học viên sẽ được các chuyên gia của Học viện CEO Việt Nam hỗ trợ đồng hành 1 năm tư vấn thông qua các buổi Online và Offline.

Chương trình không chỉ giúp các CEO quản trị doanh nghiệp trong tự động mà còn hỗ trợ hướng dẫn học viên ứng dụng tư duy Đạo Phật vào quản trị cuộc sống, giúp lãnh đạo có cuộc sống cân bằng để hạnh phúc.

Lộ trình học CEO Quản trị

Giai đoạn 1: Học Offline 3 ngày trong chương trình Thiền và Đời sống cùng thầy Ngô Minh Tuấn

Giai đoạn 2: Chuyển giao công cụ & hướng dẫn sử dụng – Hình thức học Online – Thời lượng 60 ngày

Mục tiêu: Để CEO đồng bộ kiến thức, tư tưởng cho mọi vị trí trong doanh nghiệp từ nhân viên cho đến lãnh đạo.

Trong giai đoạn này, học viên sẽ được Cung cấp user để học online trên nền tảng ceovietnamonline.vn.

Giai đoạn 3:  Hình thức học Offline tại Resort 4* - Thời lượng 2,5 ngày – trực tiếp cùng ông Ngô Minh Tuấn.

Mục tiêu: Sau khi học xong phần kiến thức, CEO sẽ được học cách sử dụng toàn bộ kiến thức này để áp dụng vào doanh nghiệp

Kết thúc giai đoạn học Online – Offline, Học viên sẽ bắt đầu ứng dụng toàn bộ kiến thức, tư duy, công cụ vào doanh nghiệp

Giai đoạn 4: Áp dụng và hỗ trợ doanh nghiệp sau huấn luyện

Học viên ứng dụng để vận hành tại Doanh nghiệp mình, trong giai đoạn này, mọi vướng mắc của học viên được bộ phận CSKH ghi nhận, tổng hợp và Đội ngũ chuyên gia sẽ hướng dẫn, giải đáp thông qua 24 chương trình review online và 4 chương trình review offline trong suốt 12 tháng.

Giai đoạn 5: Tham gia cộng đồng doanh nhân CEO Việt Nam

  • Là nơi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình ứng dụng tại DN
  • Là nơi chia sẻ các cơ hội hợp tác, kinh doanh, thương mại, đầu tư tại thị trường VN và hướng ra thế giới
  • Là nơi lan tỏa các giá trị của doanh nhân Việt Nam, trao đi giá trị để phát triển cộng đồng doanh nghiệp trẻ, cộng đồng khởi nghiệp

Cảm nhận của học viên sau khi học xong chương trình CEO Quản trị

Chương trình huấn luyện CEO quản trị đã nhận được nhiều những phản hồi thực sự xúc động từ học viên tham gia:

Ngô Bảo Trân - CEO & Founder happy lives asian group: “Bản thân Bảo Trân cũng là học trò của thầy khi mình theo học rất nhiều khoá học của Học viện và cũng là người mang kiến thức học được vào ứng dụng trong doanh nghiệp của mình, tạp ra những thay đổi sâu sắc. Đầu tiên chính là doanh thu của doanh nghiệp tăng vọt, kết nối được hệ thống, thống nhất được giá trị của mình. Những giá trị mà khoá CEO Quản trị mang lại còn vượt ngoài mong đợi

Lê Thị Hồng Thanh - CEO Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TNS Á Châu: “Sau 2 tháng áp dụng kiến thức học vào doanh nghiệp, doanh thu công ty tăng 250%. Mình đã nhận được những giá trị ngay sau khi học xong vì ngay sau khi học xong là mình áp dụng được vào doanh nghiệp của mình luôn. Không chỉ vậy, sau khi học xong mình còn được tham gia các khoá review để được giải đáp tất cả những vướng mắc còn tồn đọng. Giá trị mà mình nhận được còn nhiều hơn rất nhiều so với số tiền học phí mình bỏ ra”.

Đỗ Thị Tuyền - CEO Công ty TNHH Hải Thái Gia: “Doanh thu tăng gấp đôi khi mình bắt đầu áp dụng kiến thức vào doanh nghiệp. Nhưng đó chưa phải là tất cả, điều quan trọng nhất và cũng giá trị nhất chính là tâm của mình thanh thản hơn. Mình không còn lăng xăng như trong quá khứ, không vọng tưởng, không tham lam… Đó chính là giá trị mình thấy còn cao hơn cả việc tăng được doanh thu. Đến khi mà quyết tâm theo học thì mình mới thấy nó quá rẻ so với những gì mình nhận được”.

Ông Nguyễn Thành Công - CEO Công ty cổ phần Dược Tâm Phúc: “Chương trình có phần Online giúp mình có thể chia sẻ kiến thức cùng với đội ngũ quản lý cấp trung và ban lãnh đạo để đồng hoá về tư tưởng. Và khi tư tưởng thông rồi thì mình áp dụng kiến thức vào không có tình trạng mâu thuẫn, đồng nhất quan điểm nên đưa vào thực tế sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra khi offline học viên được lên resort học, được rèn luyện cả thân - tâm - tuệ. Được Thầy Ngô Minh Tuấn và các chuyên gia đồng hành trong 24 buổi review online và 4 buổi review offline.

Trước khi đi học mình cảm giác giá khoá học giá cao nhưng khi được trải qua các quy trình đào tạo của thầy thì mình thấy giá trị của khoá học còn cao hơn cả học phí”.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam với Chương trình huấn luyện CEO Quản trị tự tin sẽ luôn là đơn vị dẫn đầu trao những giá trị tinh túy nhất tới doanh nhân giúp doanh nhân khẳng định vị trí, vai trò của mình trong doanh nghiệp cũng như trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây: https://ceovietnam.edu.vn/trang-chuong-trinh-chuyen-giao-ceo-quan-tri-40.html?source=GG

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Hotline: 0986 77 66 22

Website: ceovietnam.edu.vn