Chuyên gia Ngô Minh Tuấn đào tạo cho toàn thể lãnh đạo Công ty Cổ phần sữa TH True Milk

Với sứ mệnh “lan tỏa giá trị”. Ngày 09/10/2018 vừa qua, Học viện CEO Việt Nam tiếp tục đồng hành, hợp tác tư vấn cho Công ty cổ phần sữa TH True Milk, một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng tại Việt Nam

Học viện CEO Việt Nam là đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam là tập đoàn phát triển đa lĩnh vực với các mảng thương hiệu: CEO Education, CEO Software, CEO Business Academy, CEO Language, CEO Travel, CEO Land. Học viện CEO Việt Nam là đơn vị được các tập đoàn và tổng công ty lớn trong nước đánh giá cao trong việc thực hiện tư vấn các chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường. Là đơn vị cố vấn nòng cốt đưa ra các chiến lược phát triển, tư vấn vận hành và huấn luyện cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp.

Công ty cổ phần sữa TH True Mik là thành viên thuộc Tập đoàn TH - một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cung cấp sản phẩm sữa tươi nguồn gốc từ thiên nhiên, được người tiêu dùng tin tưởng.

Học viện CEO Việt Nam hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần sữa TH Truemilk với khóa học “Các phong cách lãnh đạo”

Ngày 09/10/2018, nhận được lời mới hợp tác, Học viện CEO Việt Nam tổ chức đào cho toàn thể ban lãnh đạo của TH True Milk với chương trình “Các phong cách lãnh đạo”. Chương trình do Chuyên gia Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam trực tiếp huấn luyện về kỹ năng lãnh đạo và nghệ thuật quản trị nhân sự trong doanh nghiệp.

Bắt đầu với câu chuyện tìm nhân sự về làm việc cho doanh nghiệp, Ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ: “Con người ta có 6 hệ, vậy khi một người mới vào làm thì chúng ta chỉ cần làm được việc mà người ta có hệ tư tưởng và họ khát vọng để đi đến một cái đích nào đó. Với một người bắt đầu làm việc chỉ cần như thế là đủ, thường chúng ta đòi hỏi họ quá nhiều dẫn đến không thể tìm một người nào về làm việc…Và đối với sự thất bại, khi một lần vấp ngã là không có vấn đề gì cả. Quan trọng là họ phải tìm ra lý do mà họ vấp ngã để họ sửa…Đối với nhân viên là đừng chọn việc, mà hãy làm lành nghề việc đấy bởi vì việc nào cũng có kẻ thất nghiệp và việc nào cũng có người thành công…”

Tiếp đó, Chuyên gia Ngô Minh Tuấn chỉ ra có 4 phong cách lãnh đạo cần có của một nhà lãnh đạo hiện đại bao gồm: Cầm tay chỉ việc, dẫn dắt, truyền cảm hứng và phong cách ba phải. Cách vận dụng linh hoạt 4 phong cách này theo từng thời điểm vận hành trong Doanh nghiệp. Để có được điều này, là người lãnh đạo trước tiên cần phải giỏi về chuyên môn công việc của từng vị trí, luồng công việc của các phòng ban, đôi khi lãnh đạo cũng cần hạ cái “tôi” của mình để đẩy cái “tôi” của nhân viên, đó chính là nghệ thuật dẫn dắt, khả năng nhìn người và dùng người.

“Đời tôi ghét nhất kẻ nào bỏ cuộc, và tôi chưa từng bỏ cuộc bao giờ. Đối với nhân viên, tôi không quan tâm đến việc mình mất bao nhiêu tiền, mà tôi quan tâm đến việc nhân viên mình được trải nghiệm, miễn là họ không được bỏ cuộc, đó là nguyên tắc” – Chuyên gia Ngô Minh Tuấn nhận định khi chia sẻ nguyên tắc quản trị nhân sự của mình.

Buổi đào tạo tại Công ty cổ phần sữa TH True Milk đã diễn ra một ngày học tràn đầy năng lượng, cuối chương trình là phân giao lưu giải đáp các vấn đề thắc mắc về kỹ năng lãnh đạo. Trước khi kết thúc buổi đào tạo, bà Lưu Thị Thu Hiến – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần sữa TH Truemilk chia sẻ: “Câu chuyện tìm được thầy Tuấn cũng khá là gian nan, phải mất hơn 2 tháng bắt đầu từ tháng 7 đến cuối tháng 9 mới ký được hợp đồng đào tạo và được nghe thầy giảng tại hội trường này… Một lần nữa xin được nồng nhiệt chào đón và cảm ơn thầy rất nhiều đã đến với mảnh đất xứ Nghệ”

Một vài hình ảnh nổi bật

Anh/Chị vui lòng tìm hiểu thông tin các khóa học của Học Viện CEO Việt Nam tại đây:

KHÓA HỌC CEO QUẢN TRỊ: Tại đây 

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KINH DOANH: Tại đây

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH: Tại đây 

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ: Tại đây