Dám thay đổi - Dám ước mơ

Bạn muốn là người tạo ra số phận? Bạn dám ước mơ một giấc mơ lớn? Bạn dám chấp nhận thua cuộc?Bạn muốn thành công đột phá?Vậy bạn sẽ làm gì....???

Bạn muốn là người tạo ra số phận? Bạn dám ước mơ một giấc mơ lớn? Bạn dám chấp nhận thua cuộc?Bạn muốn thành công đột phá?Vậy bạn sẽ làm gì....???

Dám thay đổi... 

     Để tạo ra sự thay đổi, ai đó phải có hành động khác đi. Vậy tại sao Bạn không là người tiên phong.

Song, vấn đề là tất cả chúng ta đều là những sinh vật sống theo thói quen.

Nếu bạn vẫn làm những gì bạn từng làm, thì bạn sẽ luôn nhận được những gì bạn từng có.

“Thói quen xấu giống như một chiếc giường êm ái dễ đặt lưng nhưng khó nhấc mình dậy” .

     

     Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh, muốn biến những ấp ủ khởi nghiệp kinh doanh của mình  thành hiện thực thì ngay từ bây giờ, bạn hãy thay đổi suy nghĩ và bắt tay vào hành động. Nhưng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và hành động như thế nào? Đâu sẽ là  hướng đi đúng và là lựa chọn hoàn hảo cho bạn?

Cùng suy nghẫm và tìm câu trả lời nhé...??!!

Dám ước mơ...

     Chẳng ai dám đánh thuế ước mơ, vậy nên bạn cứ ước mơ và hãy biến những ước ước mơ đó thành hiện thực càng sớm càng tốt? Bạn không tin, bạn đang lo sợ mình không làm được? bạn cần thời gian để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng? Và còn hàng trăm ngàn lý do khác nữa...? 

     

Đừng tự ngụy biện cho bản thân mình, hãy bắt đầu hành động ngay đi...

Tìm đúng nơi – chữa đúng bệnh...

       Hãy để chúng tôi chia sẻ những lo lắng đó cùng bạn, bằng khóa học đào tạo chuyên viên viên kinh doanh đồng hành cùng Chuyên gia - Doanh nhân - Diễn giả hàng đầu Việt Nam Ngô Minh Tuấn tại Học viện CEO Việt Nam.

      Với khóa học đào tạo theo mô hình thực tiễn về các lĩnh vực: kinh doanh, tài chính nhân sự, kế toán với mục tiêu xây dựng một thế hệ trẻ Việt có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay.

     Sau hai tháng học và được trải nghiệm cùng Chuyên gia - Doanh nhân - Diễn giả hàng đầu Việt Nam Ngô Minh Tuấn tại Học viện CEO Việt Nam, bạn sẽ được cam kết làm việc tại các công ty đối tác của học viện với mức thu nhập 5 triệu/ tháng và cơ hội thăng tiến xa hơn với khóa học đào tạo dài hạn.