ĐAU ĐẦU KHI XÂY HỆ THỐNG KINH DOANH HIỆU QUẢ TỰ ĐỘNG, CCO PHẢI LÀM SAO?

Để xây dựng được hệ thống kinh doanh hiệu quả tự động, Giám đốc kinh doanh phải làm gì? Bài viết dưới đây của Học viện CEO Việt Nam sẽ hỗ trợ anh/chị các bước cơ bản để xây dựng được hệ thống kinh doanh cho phòng ban kinh doanh.

Tại sao lại có sự quan tâm ngày càng tăng đối với vai trò của Giám đốc kinh doanh?

Các chủ doanh nghiệp đang cần Giám đốc kinh doanh làm gì và mang lại gì cho doanh nghiệp của mình?

Nếu vai trò của Giám đốc điều hành là điều phối tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp từ khâu quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, quản trị chiến lược thì vai trò của Giám đốc kinh doanh sẽ là người điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng.

Giám đốc kinh doanh không chỉ là người nắm rõ về các số liệu kinh doanh mà còn phải là người có tư duy chiến lược, phát triển thị trường kinh doanh và tiêu thụ hàng hoá, đồng hành cùng CEO trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Sự thành công hay thất bại của một Giám đốc kinh doanh liên quan trực tiếp đến việc tạo ra doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Giám đốc kinh doanh cần chứng tỏ với các doanh nghiệp rằng năng lực, tố chất lãnh đạo, xây sựng bộ máy kinh doanh tự động và ra giải pháp tối ưu hoá bộ máy cồng kềnh trong sản xuất và bán hàng.♻️ VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA GIÁM ĐỐC KINH DOANH:

- Phải có phương pháp để tăng hiệu quả và năng lực của đội ngũ bán hàng, nâng cấp đội ngũ mình để cả đội cùng đạt được mục tiêu. 

- Quan hệ thường xuyên với đối tác, khách hàng

- Nắm đầu mối mọi thông tin và nhu cầu của khách hàng để đưa ra những chính sách hợp lý, tạo ra lợi thế cạnh tranh

- Xây dựng được đội ngũ khách hàng thân thiết đông đảo

Trong thế giới kinh doanh biến động không ngừng như hiện nay, sự thay đổi để phát triển là điều tất yếu. Điều đó phụ thuộc vào vai trò của các cấp quản lý, lãnh đạo.

Các Giám đốc kinh doanh không chỉ là người nắm rõ về các số liệu kinh doanh mà còn phải là người có tư duy chiến lược phát triển thị trường kinh doanh và tiêu thụ hàng hoá, đồng hành cùng CEO trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.

???? Chương trình chuyển giao #GIÁM_ĐỐC_KINH_DOANH của Học viện CEO Việt Nam là giải pháp toàn diện để xây dựng và vận hành hệ thống kinh doanh hiệu quả tự động.

Giảng viên: ông Ngô Minh Tuấn - Người trực tiếp vận hành 12 công ty con đồng thời cũng là người trực tiếp đi tư vấn, huấn luyện rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước ở mọi loại hình kinh doanh.

100% thời lượng được huấn luyện trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn từ tư tưởng, tư duy, công cụ… tạo ra sự nhất quán trong các giai đoạn của toàn bộ chương trình huấn luyện.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY ĐỂ THAY ĐỔI TƯƠNG LAI!

Chi tiết chương trình: https://bit.ly/2wL5md3

???? Liên hệ tư vấn: 0986 77 66 22

#Học_viện_CEO_Việt_Nam
#Giám_đốc_kinh_doanh