GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT NHỮNG THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH CEO MASTER

CEO Master - Chương trình huấn luyện đẳng cấp, đặc biệt tại Việt Nam dành cho Chủ doanh nghiệp được tổ chức tại Du Thuyền 5* sang trọng trên vịnh Hạ Long – Quảng Ninh. Chương trình chính là con đường tới đỉnh cao kinh doanh, đưa doanh nhân trở thành “bác sĩ” doanh nghiệp.

Những giá trị khoá học CEO Master mang lại

Chủ doanh nghiệp sau khi đã đạt được những sự phát triển ổn định trong kinh doanh, xây dựng được bộ máy doanh nghiệp tự động hóa sẽ lại có những mong muốn khát khao chinh phục mới như: đóng gói và nhân bản hệ thống doanh nghiệp, xây dựng kỹ năng bắt bệnh, tư vấn và chữa bệnh cho bất kì doanh nghiệp nào,… Nắm bắt được nhu cầu này, Học viện doanh nhân CEO Việt Nam đã phát triển chương trình huấn luyện CEO Master dành cho Chủ doanh nghiệp đã hoặc sẽ hoàn thành hệ thống các chương trình chuyển giao CEO Quản trị và các CFO, CCO, CHRO (online) của Học viện để nâng tầm Chủ doanh nghiệp đạt được những “vị trí – đẳng cấp” mới trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt nhất từ trước đến nay khi các học viên sẽ lĩnh hội tri thức không phải theo cách học thông thường mà được học trên du thuyền 5 sao kết hợp với các hoạt động thể chất, giao lưu, trao đổi kiến thức, rèn luyện toàn diện 3 mặt Thân – Tâm – Tuệ.

Chương trình CEO Master đem đếm cho học viên 4 mục tiêu lớn, cụ thể:

  • Học viên chủ động đóng gói doanh nghiệp để nhân bản hệ thống
  • Học viên trở thành Bác sỹ doanh nghiệp để tham gia triển khai tư vấn tại doanh nghiệp khách hàng của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam hoặc chủ động mở được doanh nghiệp tư vấn;
  • Học viên xây dựng lộ trình để tăng giá trị doanh nghiệp bền vững.
  • Ứng dụng triết lý của Đạo Phật: "Thân - Tâm - Tuệ"; "Nhân - Duyên - Quả - Nghiệp" vào quản trị và vận hành doanh nghiệp

CEO MASTER là chương trình sẽ giúp các CEO giải quyết bài toán cơ chế hình thành tư duy và làm sao để nhìn doanh nghiệp mà ta bắt bệnh được. Điều khó nhất chính là khi gặp các doanh nghiệp của người khác mà ta giúp được họ chuyển hoá. CEO MASTER sẽ biến các CEO trở thành các nhà huấn luyện giúp các doanh nghiệp nhỏ hơn mình, lan toả giá trị đến cộng đồng với mục tiêu chung tay để các doanh nghiệp cùng phát triển được.

Bên cạnh những chương trình đạo tạo kiến thức và kỹ năng, các CEO còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động: chèo thuyền Kayak khám phá vịnh Bái Tử Long, tham quan đa dạng sinh học vịnh Hạ Long, thăm hang Thiên Cảnh Sơn… với những trò chơi teambuilding gắn kết, độc đáo, vui vẻ, sảng khoái sau những giờ huấn luyện căng thẳng. Đây là những hoạt động không chỉ giúp các học viên được rèn luyện về mặt thể chất, trải nghiệm cuộc sống của những doanh nhân thành công mà còn nhằm mục đích giao lưu kết nối cộng đồng doanh nhân tham gia Chương trình.

2. Lộ trình học chương trình CEO Master

Trước khi bước vào chương trình học CEO Master, học viên đã tham gia khóa huấn luyện CEO Quản trị, CFO, CCO, CHRO của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam. Đây chính là Bộ kiến thức nền tảng cho quản trị hệ thống: từ tư duy đến công cụ chi tiết.

  • Thời lượng: 04 ngày liên tục (từ Thứ 5 đến Chủ Nhật)
  • Hình thức: Huấn luyện trực tiếp Offline
  • Địa điểm huấn luyện: Du thuyền 5* - Tại Hạ Long - Quảng Ninh

Tại chương trình huấn luyện, ông Ngô Minh Tuấn là người thầy với bề dày kinh nghiệm đào tạo huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam sẽ trực tiếp hướng dẫn và làm mẫu trên cơ sở công cụ có sẵn. Sau đó các học viên sẽ được chia nhóm thảo luận và trả kết quả, trên cơ sở người huấn luyện đưa ra tình huống. Kết thúc mỗi buổi học, các học viên đều sẽ được tiếp nhận bộ công cụ và hướng dẫn điều chỉnh để áp dụng được trong thực chiến.

3. Kết quả của học viên sau học

Học viên sẽ được hình thành 3 hệ tư duy sau quá trình học, cụ thể:

  • Tư duy chiến lược trong xây dựng - phát triển và quản trị doanh nghiệp

- Cơ chế hình thành tư duy gốc: Nhận biết được gốc lõi vấn đề để trở thành bản năng, tự động nhân bản tư duy mọi vấn đề trong cuộc sống. Giúp chủ doanh nghiệp nâng tầm doanh nghiệp của mình. Tạo giá trị và trao giá trị

- Tư duy xây dựng bản đồ chiến lược: Giúp học viên áp dụng mọi mô hình doanh nghiệp, sáng tạo ra nhiều doanh nghiệp mang lại giá trị.

- Tuy duy đóng gói và nhân bản doanh nghiệp: Giúp học viên ứng dụng triết lý “Tứ chánh cần” - Sinh thiện - Tăng trưởng thiện trong các mô hình nhân bản hệ thống doanh nghiệp

- Lộ trình và kỹ thuật xây dựng DN nghìn tỷ (IPO): Chủ doanh nghiệp hiểu thấu các KEY chính trong các doanh nghiệp tỷ đô của thế giới cũng như Việt Nam.

  • Tư duy trong vận hành doanh nghiệp

- Tư duy và công thức xây dựng triết lý vận hành DN: Giúp doanh nghiệp luôn cân bằng giữa ông chủ - người làm - khách hàng luôn hạnh phúc.

- Tư duy xây dựng quy trình và hạn mức, định mức trong quản trị DN: Giúp Doanh nghiệp có được các thông số mấu chốt để thực hiện việc khoán và giải phóng lãnh đạo

- Tư duy về xây dựng cơ chế, chế độ đãi ngộ trong tuyển dụng nhân sự: Giúp mong muốn của ông chủ được cài đặt trong chiến lược luật chơi để DN dần tự động.

- Tư duy và phương pháp ứng dụng Đạo Phật vào quản trị và vận hành doanh nghiệp

- Biết áp dụng 6 vòng chuyển hoá tâm vào xây dựng chiến lược kinh doanh và thiết kế sản phẩm kinh doanh

- Xây dựng được văn hoá doanh nghiệp

  • Trở thành bác sĩ doanh nghiệp

- Tư duy “bắt bệnh” con người và cách giao tiếp

- Tư duy “bắt bệnh” doanh nghiệp và giải pháp

- Quy trình tư vấn doanh nghiệp

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam với Chương trình huấn luyện đặc biệt CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp tự tin sẽ luôn là đơn vị dẫn đầu trao những giá trị tinh túy nhất tới doanh nhân giúp doanh nhân khẳng định vị trí, vai trò của mình trong doanh nghiệp cũng như trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Link tìm hiểu chi tiết chương trình: https://ceovietnam.edu.vn/trang-web-ceo-master-bac-si-doanh-nghiep.html?source=GG

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Hotline: 0986 77 66 22

Website: ceovietnam.edu.vn