GIÁM ĐỐC KINH DOANH MÀ KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC CHIẾN LƯỢC THÌ CHỈ NHẬN THẤT BẠI MÀ THÔI

Một giám đốc kinh doanh giỏi cần rất nhiều yếu tố nhưng chắc chắn yếu tố đầu tiên chính là bạn phải biết đọc được chiến lược kinh doanh.

✅ Khi làm giám đốc kinh doanh, việc đầu tiên bạn phải làm chính là đọc được chiến lược.

❓ Vậy #CHIẾN_LƯỢC_KINH_DOANH là gì?

❎ Chiến lược là việc xác định phương hướng và quy mô của một tổ chức trong dài hạn. Ở đó tổ chức phải giành được lợi thế thông qua việc kết hợp các nguồn lực trong một môi trường mang tính cạnh tranh. Nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của thị trường cũng như đáp ứng được kỳ vọng của các tác nhân có liên quan đến tổ chức.

❎ Chiến lược kinh doanh là nội dung tổng thể của một kế hoạch kinh doanh có trình tự rõ ràng. Gồm một chuỗi các phương pháp, cách thức kinh doanh chủ yếu xuyên suốt một thời gian dài.


Mục tiêu cuối cùng là hướng tới việc thúc đẩy lợi nhuận lên cao nhất và sự phát triển của hệ thống kinh doanh.❗Một #GIÁM_ĐỐC_KINH_DOANH giỏi là người phải đọc được chiến lược kinh danh, cụ thể:

- Để lấy mục tiêu kinh doanh từng năm và hạn mức chi phí cho mục tiêu kinh doanh từ đó thiết lập được CCSD (Bộ điều khiển trung tâm phòng kinh doanh)

- Đọc được chiến lược sản phẩm sẽ đi trong tương lai

- Từ sản phẩm đưa ra thị trường nào?

- Nhận diện được các Mô hình kênh phân phối nào sẽ phù hợp để đưa ra lựa chọn tối ưu (chuỗi, nhượng quyền, bán lẻ, phân phối). Có nhiều mô hình để đưa sản phẩm ra thị trường, với mỗi mô hình sẽ có chiến lược khác nhau.

Vì vậy để là một giám đốc kinh doanh hiệu quả, bạn bắt buộc phải hiểu mô hình kênh phân phối.

Chương trình Chuyển giao Giám đốc Kinh doanh tại Học viện CEO Việt Nam sẽ là lời giải cho bài toán CCO không biết đọc chiến lược kinh doanh.

???? Chương trình chuyển giao #GIÁM_ĐỐC_KINH_DOANH của Học viện CEO Việt Nam là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp Giám đốc kinh doanh có thể đọc tốt chiến lược kinh doanh từ CEO.

Bên cạnh đó, chương trình chuyển giao còn hỗ trợ Giám đốc kinh doanh các bộ công cụ vận hành phòng kinh doanh như hệ thống báo cáo mẫu, phương pháp tính lương, kế hoạch mẫu…

Chi tiết chương trình: https://bit.ly/2wL5md3

???? Liên hệ tư vấn: 0986 77 66 22

#Học_viện_CEO_Việt_Nam
#Giám_đốc_kinh_doanh