GIẢM GIÁ CÓ GIÚP NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA DOANH NGHIỆP ?

Không ít doanh nghiệp (DN) cho rằng giảm giá là điều kiện cần để cạnh tranh. Đây là sự ngộ nhận nguy hiểm. Vì việc giảm giá sản phẩm có thể không mang lại lợi thế nhiều như chúng ta nghĩ, đôi khi còn ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu. Một số trường hợp giảm giá sản phẩm xuống quá thấp, người mua sẽ có cảm giác sản phẩm không tốt.

▪️ Gần đây, mạng xã hội xôn xao bàn tán về tô bánh canh cua giá 300.000 đồng của một quán lề đường vẫn được nhiều người chờ mua. Câu chuyện này gợi lên suy nghĩ rằng giá cả trong kinh doanh có phải là yếu tố quyết định tính cạnh tranh hay không?

▪️ Không ít doanh nghiệp (DN) cho rằng giảm giá là điều kiện cần để cạnh tranh. Đây là sự ngộ nhận nguy hiểm. Vì việc giảm giá sản phẩm có thể không mang lại lợi thế nhiều như chúng ta nghĩ, đôi khi còn ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu. Một số trường hợp giảm giá sản phẩm xuống quá thấp, người mua sẽ có cảm giác sản phẩm không tốt.

▪️ Tóm lại, có thể khẳng định yếu tố quyết định tính cạnh tranh là giá trị chứ không phải giá.

▪️ Một sản phẩm nếu được công nhận là có giá trị lớn hơn giá trị sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh thì dù giá bán có cao vẫn có thể phát triển bền vững và có được mức lợi nhuận cao hơn.

▪️ Bạn là chủ doanh nghiệp - bạn mong muốn có cái nhìn rõ nét nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp để có thể lựa chọn được yếu tố tiên phong trong từng thời kỳ.

Câu trả lời cho bạn sẽ có trong:

???? Chương trình huấn luyện: ĐỌC VỊ SỨC ÉP CẠNH TRANH ĐẾN 2030, TẦM NHÌN & GIẢI PHÁP CHO CEO do Học viện CEO Việt Nam tổ chức.

Trực tiếp đào tạo ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CEO Việt Nam Holdings với 12 công ty con vận hành tự động. Và là nhà sáng lập ra Triết lý KHOÁN toàn diện cho Doanh nghiệp.

⏰Thời gian: thứ 7, ngày 17/04/2021

???? Địa điểm: Trống Đồng Place, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

????Thông tin ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/NrueAGcyySenjXFH7

(Chương trình sẽ ngưng nhận đăng ký khi đủ 500 CEO)

-------------------------

HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986 77 66 22

#học_viện_ceo_việt_nam

#sức_ép_cạnh_tranh