HÀNG TRĂM DOANH NHÂN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ & KỸ NĂNG PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG”

Nhận thấy những thách thức vô cùng khó khăn mà các doanh nhân, nhà quản lý gặp phải trong quá trình xây dựng chiến lược nhân sự và tuyển dụng, hôm qua(21/7), Học viện CEO Việt Nam đã tổ chức chương trình Hội Thảo “Chiến lược Nhân sự và Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng” tại Nhà khách Bộ Quốc phòng, 266 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình đã thu hút đông đảo sự tham gia của các doanh nhân, nhà quản lý từ khắp các tỉnh thành phía Bắc tới tham dự.

Chương trình diễn ra dưới sự dẫn dắt của Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam.

Theo những số liệu thống kê cho thấy, 73% Doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp vấn đề về lãnh đạo và quản trị nhân sự, các doanh nghiệp còn lại thì sẽ gặp vấn đề về tối ưu hóa hoặc không thể kết nối chiến lược kinh doanh với chiến lược lãnh đạo, quản trị nhân sự. Hội thảo đã giúp các doanh nhân nhận thức được chiến lược phát triển nhân sự ngắn hạn và dài hạn, các cấp quản trị và quản lý nhân sự biết cách phỏng vấn tuyển dụng cấp dưới trực tiếp để hạn chế chọn nhầm người trong quá trình lựa chọn nhân sự cũng như hướng dẫn các kỹ năng cần thiết trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng.

Các doanh nhân tham dự rất hào hứng trao đổi và nhận được những câu trả lời đầy thuyết phục của Diễn giả Ngô Minh Tuấn.

Tham dự chương trình hội thảo, doanh nhân nhận được những giá trị đáng quý trong quá trình hoạt động doanh nghiệp như đọc được chiến lược phát triển nhân sự, nhận được quy trình và bộ công cụ tuyển dụng mẫu cho doanh nghiệp, làm chủ cuộc phỏng vấn tuyển dụng nhân sự và đặc biệt còn được tặng phần mềm phỏng vấn tuyển dụng trong 30 ngày.
Quan trọng hơn nữa, Hội thảo còn nhằm mục đích tri ân học viên cũ của Học viện. Đây là hành động minh chứng cho cam kết đồng hành cùng quá trình quản trị doanh nghiệp cùng Học viên của Học viện CEO Việt Nam.
Hội thảo cùng chủ đề dành cho Doanh nhân thuộc khu vực miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/7 tại Sảnh Ruby 2 (Lầu 1) - Trung tâm Hội nghị Diamond Place II, 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dưới đây là những hình ảnh Hội thảo đã diễn ra tại Hà Nội: