HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM ,NƠI KIẾN TẠO THẾ HỆ CHỦ DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG VÀ AN LẠC

Học viện đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò là đơn vị đồng hành đắc lực nhất cho doanh nhân Việt trong quá trình xây dựng, phát triển và nâng tầm doanh nghiệp.

Hàng ngàn doanh nhân được đào tạo, hàng trăm doanh nghiệp được tư vấn và đem lại những hiệu quả bất ngờ cho Chủ doanh nghiệp trong suốt 5 năm qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triển doanh nghiệp cũng như chứng mình đây là nơi cung cấp giải pháp hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Sự ra đời và phát triển của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam (trước đây là Học viện CEO Việt Nam) trực thuộc thành viên của Công ty Cổ phần CEO Việt Nam Holding (trước đây là Tập đoàn CEO Việt Nam) được ra đời năm 2015 trên cơ sở lấy giá trị đào tạo, huấn luyện làm cốt lõi và mong muốn trở thành thương hiệu được doanh nhân yêu quý và tin tưởng nhất Việt Nam. Học viện là một trong những đơn vị uy tín đầu tiên cung cấp những chương trình huấn luyện cho các doanh nhân trên cả nước và nước ngoài về tất cả các vấn đề trong quá trình xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp.

Toàn bộ các Chương trình đào tạo của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam được biên soạn và huấn luyện trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CEO Việt Nam Holding và các cộng sự. Ông Ngô Minh Tuấn là người thầy với bề dày kinh nghiệm đào tạo huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam, ông là chuyên gia tư vấn chiến lược cho hàng ngàn doanh nghiệp và đã đào tạo ra hàng ngàn CEO và quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Từ khi ra đời đến nay, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam luôn được đánh giá là đơn vị uy tín, tin cậy và nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng doanh nhân Việt. Những doanh nhân hoàn thành các chương trình đào tạo tại Học viện đều cảm thấy được khai sáng vể mặt tư tưởng và có những ứng dụng thực tiễn, đem lại những hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp. Học viên luôn đề cao những chương trình đào tạo này như "1 chiếc chìa khóa vàng" giải cứu họ khỏi những bế tắc đã tồn tại dai dẳng trong suốt quá trình vận hành doanh nghiệp.

Sứ mệnh, Triết lý đào tạo và Mục tiêu phát triển của Học viện

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh "Nơi kiến tạo chủ doanh nghiệp thành công và hạnh phúc, trên nền tảng doanh nghiệp phát triển bằng hệ thống nhân sự vận hành chủ động thông qua cơ chế khoán.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam vận hành với triết lý: “Áp dụng thành công cơ chế khoán tại các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, trước khi chuyển giao cho các chủ doanh nghiệp” cùng tầm nhìn “Chuyển giao cơ chế khoán tới cộng đồng doanh nghiệp Việt trên toàn cầu và từng bước quốc tế hoá”.

Giá trị cốt lõi:

  • Suy nghĩ phải Trung thực
  • Hành động phải Giá trị
  • Ứng xử phải Chân thành

Các chương trình được sử dụng xuyên suốt cùng 3 triết lý đào tạo đặc biệt và hiệu quả: "CƠ CHẾ KHOÁN TOÀN DIỆN – QUẢN TRỊ MỤC TIÊU – SỬ DỤNG NHÂN TÀI" và chuyển giao những bộ công cụ hỗ trợ và vận dụng tuyệt vời cho Chủ doanh nghiệp và các lãnh đạo cấp trung.

Những Chương trình Chuyển giao, đào tạo tại Học viện

Thấu hiểu mong muốn, nguyện vọng và những nỗi đau của doanh nhân, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam đã phát triển đầy đủ 6 Chương trình Chuyển giao1 Chương trình Tư vấn Chữa bệnh doanh nghiệp đáp ứng tất cả các vị trí chủ chốt để doanh nghiệp có thể hoạt động trơn tru, tự động hóa và Chủ doanh nghiệp điều hành doanh nghiệp trong hạnh phúc, an lạc:

- Chương trình huấn luyện CEO Master 4.0

- Chương trình huấn luyện CEO Quản trị 4.0

- Chương trình huấn luyện Giám đốc Sản xuất 4.0

- Chương trình huấn luyện Giám đốc Kinh doanh 4.0

- Chương trình huấn luyện Giám đốc Nhân sự 4.0

- Chương trình huẩn luyện Giám đốc Tài chính 4.0

- Chương trình huấn luyện Giám đốc Marketing

Học viện CEO ra đời như 1 giải pháp nâng tầm doanh nghiệp, với ý nghĩa lớn lao này, Học viện không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm, phát triển và nâng cấp các sản phẩm trở lên hoàn thiện nhất cho cộng đồng doanh nhân trong nước và hướng tới cộng đồng doanh nhân quốc tế, là lựa chọn tin cậy cho mọi doanh nhân. Từ đó, mang lại cho hệ thống Khách hàng/Doanh nhân của Học viện không chỉ phát triển kinh doanh mà còn kinh doanh trong hạnh phúc, an lạc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam

Hotline: 0986 77 66 22

Website: ceovietnam.edu.vn