Hội thảo Năng lượng CEO số 22 - Quản trị nhân sự tại tòa nhà Mipec Tây Sơn.

Ngày 09/07/2019 đã diễn ra hội thảo Năng lượng CEO 22 - Quản trị nhân sự tại tòa nhà Mipec Tây Sơn.

           Trong một doanh nghiệp, nhân sự chất lượng đóng vai trò quan trọng tới sự thành công cũng như sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp.

          Nhưng thực trạng hiện nay, bạn trả lương thấp thì nhân viên bỏ đi, trả lương cao thì doanh nghiệp lỗ nên hầu như tất cả người giỏi lại bỏ đi, chỉ có những người “ngoan” ở lại. Bạn thuê người về làm cho bạn nhưng thành ra bạn là người làm cho họ, bạn không tin tưởng vào nhân viên của mình nên phải ôm hết việc,… Vì thế bạn vô cùng bận rộn và tốn rất nhiều thời gian.

          Do đó, việc sử dụng nhân sự với những công ty lớn thường được chú trọng và quan tâm với từng bước chặt chẽ. Việc tuyển chọn được đúng người đáp ứng được năng lực về chuyên môn cũng như phù hợp với văn hoá của công ty sẽ giúp các doanh nghiệp đáp ứng được mục tiêu phát triển dài hạn của mình.

          Chương trình “Năng lượng CEO số 22” với chủ đề Quản trị nhân sự đã giúp các anh chị CEO giải quyết được vấn đề nhân sự trong doanh nghiệp của mình và giúp nhân viên nhìn nhận được CEO và doanh nghiệp để chọn doanh nghiệp phù hợp để gắn bó.

(Hình ảnh ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ tại Năng lượng CEO số 22)

           

           

              Trong chương trình Năng lượng CEO số 22, ông Ngô Minh Tuấn đã chia sẻ về chủ đề “Quản trị nhân sự” - CEO mới là người ra luật chơi còn người chơi trực tiếp là các nhân sự. Khi luật chơi rõ ràng và đủ sức hấp dẫn thì chắc chắn sẽ có người chơi. CEO học xong ứng dụng được cơ chế khoán, áp dụng vào cho nhân sự làm. Nhân sự học xong có thể chủ động trong công việc và hỗ trợ sếp một cách tốt nhất. Từ đó, CEO sẽ được giải phóng.

               Kết thúc chương trình các anh chị nhận được bảng khoán cho nhân viên và toàn bộ nội dung bài giảng được ghi lại.

             Để hiểu rõ hơn về cơ chế khoán và luật chơi, các kĩ năng phỏng vấn tuyển dụng, đào tạo nội bộ, xây dựng cơ cấu tổ chức cho các phòng ban. Anh chị có thể tham khảo khóa học Giám đốc nhân sự do ông Ngô Minh Tuấn trực tiếp huấn luyện.

 

( Hình ảnh các anh chị tại hội thảo Năng lượng CEO)

>>Xem thêm chi tiết khóa học Giám đốc nhân sự Tại đây