Khóa học Giám đốc nhân sự CHRO số 01 tại tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn

Ngày 19-20/07/2019 diễn ra khóa học Giám đốc nhân sự tại tòa nhà Mipec Tây Sơn.

Bạn thuê người về làm nhưng thực ra bạn là người làm tất cả cho họ vì không tin tưởng giao việc cho nhân viên. Bạn tìm mãi nhưng vẫn không tìm được người giỏi để thay bạn quản lí công việc. Bạn chưa biết xây dựng cơ cấu tổ chức theo nghiệp vụ khách hàng. Bạn trả lương thấp thì nhân sự bỏ đi còn trả lương cao thì doanh nghiệp lỗ. Mỗi ngày bạn phải ra hàng trăm quyết định nên mất kiểm soát về tính đúng sai.

Nguyên nhân là do bạn kì vọng đào tạo cho nhân viên thì nhân viên sẽ làm cho bạn nhưng chính bạn lại không có phương pháp đào tạo, bạn không hiểu bản chất luồng công việc của từng bộ phận nên khi phỏng vấn bạn mơ hồ không biết đâu là yếu tố then chốt cho từng vị trí nhân sự, bạn nghĩ rằng bạn không đủ tự tin để giao nhiệm vụ cho ai vì bạn không có hệ thống kiểm soát.

( Hình ảnh ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ )

Tập đoàn CEO với sứ mệnh “ Nơi hội tụ những con người giá trị để lan tỏa giá trị”, thông qua khóa học Giám đốc nhân sự với người trực tiếp huấn luyện là ông Ngô Minh Tuấn, sẽ:

- Giúp cho Giám đốc Nhân sự hiểu và quản trị hệ thống Nhân sự đồng nhất với chiến lược kinh doanh và phát triển của Doanh nghiệp mà CEO đề ra.

- Giúp cho Giám đốc Nhân sự / TP Nhân sự biết cách quản trị theo cơ chế khoán CCVE hiệu quả với hệ thống công cụ CCSC, CCSD, CCSP từ chiến lược của Công ty đến từng Phòng ban và nhân viên.

- Giúp cho Giám đốc Nhân sự / TP Nhân sự bổ sung, hoàn thiện các kiến thức về tâm lý con người, hiểu được quy luật tư duy để có các chính sách Nhân sự hiệu quả.

- Giúp cho Giám đốc Nhân sự / TP Nhân sự hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ tuyển dụng, đào tạo, tạo động lực, sa thải nhân sự,… và xây dựng được hệ thống công cụ, báo cáo để điều hành Bộ phận.

- Giúp cho CEO nắm bắt được tâm lý để quản trị Nhân sự cấp cao và hiểu được luồng công việc của Bộ phận Nhân sự để phê duyệt thực hiện và kiểm soát hiệu quả.

• Về thời gian và địa điểm

- Ngày khai giảng: 19-20/07/2019

- Địa điểm tổ chức: Tòa nhà Mipec số 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

- Thời lượng đào tạo: 2 ngày 1 đêm

>> Xem thêm chi tiết khóa học Giám đốc Nhân sự Tại đây