Lễ bế giảng lớp Giám đốc điều hành - CEO quản trị khóa 9 tại Hà Nội

Ngày 30/6/2018, Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ bế giảng lớp CEO quản trị khóa 09 được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Tản Đà Resort – Ba Vì – Hà Nội. Lớp CEO quản trị khóa 9 với sự tham gia của 20 học viên là chủ các Doanh nghiệp, giám đốc điều hành các Doanh nghiệp trên khu vực miền Bắc.

Ngày 30/6/2018, Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ bế giảng lớp CEO quản trị khóa 09 được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Tản Đà Resort – Ba Vì – Hà Nội. Lớp CEO quản trị khóa 9 với sự tham gia của 20 học viên là chủ các Doanh nghiệp, giám đốc điều hành các Doanh nghiệp trên khu vực miền Bắc.

Hầu hết các Doanh nghiệp Việt Nam gặp khó khăn trong việc xây dựng và vận hành hệ thống. Đó cũng là nỗi trăn trở và là bài toán nan giải của CEO các Doanh nghiệp. Thấu hiểu được các vấn đề gặp phải trong Doanh nghiệp, Học viện CEO Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo cấp cao cho các lãnh đạo doanh nghiệp do chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam – Chuyên gia cao cấp Ngô Minh Tuấn trực tiếp đào tạo. 

Chuyên gia Ngô Minh Tuấn với hơn 15 năm kinh nghiệp lãnh đạo, tư vấn và vận hành cho các tập đoàn, tổng công ty như: Euro Window, Vnsteel Thăng Long, VNPT, ….

Trong khóa học, Thầy Ngô Minh Tuấn cũng đã chia sẻ rằng trên mặt trận công việc, các CEO nên tập trung vào hệ tư tưởng vận hành cho mọi việc. Hệ tư tưởng ở đây được đặt ra với câu hỏi: “CEO đi học để làm gì?”; việc lựa chọn hàng hoá để chảy trên thị trường, mang sản phẩm đến với khách hàng, lựa chọn sản phẩm có lợi nhuận. Vì thế, CEO phải là người tạo ra sân chơi, luật chơi và đi tìm người chơi để giải các bài toán. Đối với hệ tư duy, Thầy Ngô Minh Tuấn cũng đã nói về tổng thể doanh nghiệp với mô hình BSC (Thẻ điểm cân bằng) với nguồn tài chính, khách hàng, quy trình nội bộ và nhân sự; Bảng dòng vốn của mỗi doanh nghiệp và hỗ trợ mô hình doanh nghiệp... 

Khi phân tích về bảng dòng tiền doanh nghiệp, Chuyên gia Ngô Minh Tuấn chia sẻ: "Dòng tiền doanh nghiệp được ví như dòng máu trong cơ thể con người. Trong doanh nghiệp, sự luân chuyển liên tục giữa Tiền – Hàng – Tiền tạo thành một chu trình khép kín giống như sự lưu thông máu trong cơ thể. Những nguy cơ về dòng tiền luôn có thể đem đến những cơn đột quỵ bất cứ lúc nào kể cả đối với những doanh nghiệp đang làm ăn phát đạt". Từ đó, Thầy Ngô Minh Tuấn hướng dẫn các CEO thiết lập bảng kế hoạch dòng tiền của Doanh nghiệp theo từng tháng, phương pháp vận hành hệ thống tự động trong Doanh nghiệp và cung cấp bộ công cụ để đo lường thông số sức khỏe của "Dòng máu" đang lưu thông trong Doanh nghiệp.

Thầy Ngô Minh Tuấn dạy cách xây dựng được kế hoạch dòng tiền của doanh nghiệp (cashflow)

và các thông số kiểm soát sức khỏe doanh nghiệp

Mục tiêu lớn nhất của các chương trình đào tạo tại Học viện CEO Việt Nam, là giúp học viên khi học xong phải vận dụng được kiến thức ngay vào Doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Học viên được học cách ứng dụng đạo Phật vào trong kinh doanh và trong cuộc sống để cuộc sống của chính các CEO được hạnh phúc, an lạc hơn.

Khóa học giúp CEO cân bằng được 4 mặt trận để trở thành một CEO hạnh phúc bao gồm:

Mặt trận công việc, mặt trận hôn nhân, mặt trận sức khỏe và mặt trận tín ngưỡng

Khóa học CEO quản trị là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân, chủ doanh nghiệp

Chuyên gia Ngô Minh Tuấn trao chứng chỉ chứng nhận kết thúc khóa học cho Học viên

Chương trình Gala Dinner được tổ chức trong khóa học là cơ hội để các học viên gặp gỡ, chia sẻ các kiến thức trong kinh doanh cũng như trong đời sống


Ngày 30/6/2018, Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ bế giảng lớp CEO quản trị khóa 09 tại Hà Nội

*Khóa học "Giám đốc điều hành - CEO quản trị" cung cấp cho học viên hệ thống 6 mảnh ghép cần có của một CEO Doanh nghiệp.

- Hệ tư tưởng: Chìa khóa giúp Doanh nghiệp vận hành tự động bằng trí tuệ của CEO quản trị.

- Hệ tư duy: Giúp các CEO quản trị kiểm soát thông số sức khỏe của doanh nghiệp và hành trình phát triển Doanh nghiệp.

- Hệ công cụ: Cung cấp tư duy xây dựng công cụ vận hành Doanh nghiệp, xây dựng trọn bộ công cụ mẫu cho Doanh nghiệp và các bộ phận.

- Hệ vận hành: Hướng dẫn triển khai công cụ vào Doanh nghiệp một cách phù hợp với hệ thống nhân sự và nguồn lực thực tế của Doanh nghiệp.

- Hệ báo cáo: Xây dựng báo cáo mẫu cho từng phòng ban. Đọc được ý nghĩa của các thông số. Phân cấp xử lý các thông số.

- Hệ sửa chữa:  Hướng dẫn phân tích tìm nguyên nhân khi kết quả chưa tốt. Đào tạo nhân sự cấp cao cho công ty.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Hotline: 0986.77.66.22

(CEO MEDIA)