Lễ bế giảng lớp Giám đốc kinh doanh khóa 18 tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 10/06/2018, Học viện CEO Việt Nam cơ sở TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp Giám đốc kinh doanh khóa 18 với sự tham gia sôi nổi và tràn đầy năng lượng của hơn 20 học viên trong 4 ngày học.

Ngày 10/06/2018, Học viện CEO Việt Nam cơ sở TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp Giám đốc kinh doanh khóa 18 với sự tham gia sôi nổi và tràn đầy năng lượng của hơn 20 học viên trong 4 ngày học.

Giảng viên khóa học Giám đốc kinh doanh là Thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, là chuyên gia và cố vấn cấp cao các Tập đoàn và Tổng công ty trực tiếp đào tạo. Khóa học giám đốc kinh doanh cung cấp những giải pháp cho hệ thống vận hành kinh doanh các doanh nghiệp. Học viên trong khóa học là CEO các doanh nghiệp, giám đốc và trưởng phòng kinh doanh các doanh nghiệp khu vực phía Bắc.

Theo đó, khóa học diễn ra thành công tốt đẹp, tràn đầy năng lượng trong 4 ngày học nội dung xoay quanh về việc xây dựng và vận hành hệ thống kinh doanh tự động và hiệu quả trong doanh nghiệp và ứng dụng đạo Phật vào trong kinh doanh để CCO luôn cảm thấy hạnh phúc trong công việc.

Anh Phùng Văn Phong – Giám đốc Công ty TNHH Nghị luật An Phú chia sẻ: “Kết thúc khóa học 4 ngày vừa rồi, tôi cảm thấy rất hài lòng về khóa học, tôi được học rất nhiều điều từ thầy Tuấn, người đã có 15 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và đào tạo. Tôi xin chân thành cảm ơn Học viện và thầy Tuấn đã tạo điều kiệu cho chúng tôi được tiếp thu những kiến thức quý báu để chúng tôi vận hành doanh nghiệp tốt hơn”.

Chị Nhàn – CEO Công ty TNHH Trương Bình tâm đắc sau khóa học: “Trong khóa học này bên phía Công ty tôi có 5 người tham gia khóa học. Bản thân tôi thấy với cương vị là CEO Công ty công việc rất là bận rộn nhưng tôi cảm thấy 4 ngày được tham gia khóa học có giá trị bằng 10 năm mà tôi hỳ hục làm việc với công ty của mình. Hôm nay đến đây học tôi cảm thấy được khai sáng rất nhiều điều. Tôi hy vọng Học viện sẽ có nhiều khóa học như vậy để giúp cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn”.

Điểm qua một vài hình ảnh nổi bật trong khóa học:

(CEO MEDIA)