Yến Nhi - Cô gái nhỏ với ước mơ mãnh liệt trở thành CEO công ty du lịch

Trải qua 2 vòng thi trắc nghiệm IQ, EQ, SQ và phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên gia để kiểm tra tổ chất với số điểm rất cao 96/100. Thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi hiện tại đang là thí sinh có số điểm cao nhất trong kỳ tuyển sinh của CEO Tourist – Chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành năm học 2018 – 2019.

Nguyễn Thị Yến Nhi cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và tài năng đã để lại ấn tượng rất tốt với hội đồng tuyển sinh CEO Tourist. Qua kỳ thi xét tuyển và phỏng vấn Yến Nhi đã chính thức trở thành học viên CEO Tourist.

Cô bé tài năng và khát khao chinh phục ước mơ

Yến Nhi có sở thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới lạ, những nét truyền thống độc đáo và con người. Yến Nhi yêu thích và có ước mơ trong ngành du lịch, đứng trước ngưỡng cửa quyết định hướng đi cho cuộc đời của mình, Yến Nhi đã tìm hiểu khá nhiều trường Đại học, Nhi chia sẻ rằng: “Em mê du lịch lắm mà gia đình không có điều kiện cả về vật chất lẫn thời gian nên em chỉ có thể tìm hiểu về các điểm du lịch qua mạng thôi”. Thông qua những thông tin truyền thông trên báo đài và internet, Nhi đã tìm hiểu và lựa chọn CEO Tourist là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.

Yến Nhi – Cô gái tài năng với ước mơ theo đuổi ngành du lịch

Chia sẻ với PV CEO Media Yến Nhi nhận thấy bản thân mình là người năng động, thích tham gia các hoạt động tập thể, thích khám phá, trải nghiệm, học hỏi, tiếp nhận kiến thức từ mọi người và chia sẻ, lan tỏa những giá trị mà em được biết ấy đến mọi người.

Là một cô bé đam mê ca hát, đặc biệt là hát quan họ, Nhi đã từng tham gia một số chương trình văn nghệ của trường, của huyện và của tỉnh. Nhi nghĩ rằng, ngoài việc học, em muốn tham gia các hoạt động đoàn thể điều đó giúp em thêm tự tin hơn, học hỏi được nhiều hơn và gặp gỡ được mọi người.

Yến Nhi (ngoài cùng bên phải) trong một lần tham gia văn nghệ ở trường

Là học sinh giỏi nhưng không lựa chọn vào Đại học

Yến Nhi là học sinh giỏi trong suốt 12 năm học. Em là cô bé có một ước mơ và khát vọng rất rõ ràng, muốn được theo đuổi thứ đam mê và sau này thành công để có thể nuôi cả gia đình em, làm bố mẹ tự hào. Trên lớp, Nhi là cô gái học giỏi và chăm chỉ, cũng giống như các bạn khác, em luôn nỗ lực từng ngày để có thể thi đỗ vào một trường Đại học, ước mong sau này có việc làm tốt. Việc lựa chọn CEO Tourist quả thực là một bước ngoặt trong cuộc đời em. Trước khi tham gia kỳ thi xét tuyển vào CEO Tourist, Yến Nhi đã mất nửa ngày để thuyết phục bố mẹ rất nhiều để được bố mẹ ủng hộ. Nhi chia sẻ rằng: “Nhà em ở nông thôn, bố mẹ em không được tiếp xúc với Internet thì đây là một thách thức đối với em. Tuy nhiên em vẫn quyết định lựa chọn học viện và thuyết phục bố mẹ. Bởi lẽ, em cho rằng, bố mẹ là những người gần gũi ta nhất, thân thuộc nhất, ta hiểu họ mà ta không thể thuyết phục được bố mẹ thì sau này khi ra ngoài xã hội liệu rằng ta có đủ bản lĩnh để thuyết phục người khác, khi xin việc liệu rằng ta có thể thuyết phục được các nhà tuyển dụng hay không? Và với quyết tâm ấy thì em đã thuyết phục được bố em, bố em bảo nếu con đã thực sự yêu thích ngành nghề đó thì bố sẽ ủng hộ con, và bố mong rằng con sẽ không hối hận về quyết định ngày hôm nay, con đã đủ lớn, đủ trưởng thành rồi. Đối với mẹ của em, vì lo con gái vất vả, phải đi nhiều, nhưng em cũng nói với mẹ là đây là đam mê của con, dù vất vả con cũng sẽ chịu được, khi được sống với đúng với đam mê của mình con sẽ hạnh phúc mẹ ạ”. Với những quyết tâm và chia sẻ chân thành Nhi đã thuyết phục được bố mẹ ủng hộ em theo đuổi ước mơ của mình.

Là một cô bé ham học học và rất thích đọc sách

Lý do Yến Nhi biết đến chương trình CEO Tourist là do em yêu thích ngành nghề du lịch lữ hành và có tìm hiểu về một số trường đào tạo về ngành đó, và Học viện CEO Việt Nam chính là sự lựa chọn của em. Nhi được biết: "CEO Tourist là trường đào tạo học viên theo mô hình quân đội, môi trường ấy sẽ giúp bản thân em sống có nề có nếp hơn, sinh hoạt điều độ, ngăn nắp và khoa học hơn. Đặc biệt, khi em theo học ở đây, em sẽ có cơ hội học thực tiễn, cụ thể với ngành du lịch mà em chọn thì em sẽ có cơ hội đến với 120 địa điểm, những trải nhiệm ấy sẽ giúp em có vốn kiến thức phong phú hơn, thực tế hơn để em hiểu về ngành nghề hơn, ngoài ra em còn được học thực tiễn từ các chuyên gia, những người có kinh nghiệm và đã thành công, họ sẽ giúp em học hỏi kiến thức chuyên môn, những bài học quý giá để em có thể tự tin làm chủ ước mơ của mình”

Cảm phục trước tinh thần và sự quyết tâm của Yến Nhi, chúc cho em thành công trên con đường em đã chọn.

Mọi thông tin về chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành - CEO Tourist truy cập TẠI ĐÂY

Liên hệ Hotline tư vấn chương trình: 0986.77.66.22

(CEO MEDIA)