NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN NỘI BỘ - HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM

Chào bạn, bạn đang băn khoăn xem mình sẽ nhận được gì khi tham gia các chương trình chuyển giao của Học viện CEO Việt Nam? Đây là bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó!

Để đồng hành cùng doanh nghiệp và cung cấp lời giải cho bài toán nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo và quản lý, HỌC VIỆN CEO Việt Nam đã thiết kế các chương trình dành riêng cho những vị trí thuộc “bàn tròn chiến lược” của mọi tổ chức, bao gồm:

- Chuyển giao CEO Quản trị 4.0: http://bit.ly/2S73txZ
- Chuyển giao GĐ Nhân sự: https://bit.ly/2A1aIlr
- Chuyển giao GĐ Tài chính: https://bit.ly/3bIcQfy
- Chuyển giao GĐ Kinh doanh: https://bit.ly/2wL5md3
- Chuyển giao GĐ Sản xuất: https://bit.ly/2JwMkto
- Huấn luyện GĐ khởi nghiệp: https://bit.ly/3delSSl
- Trưởng phòng Sale: https://bit.ly/2VU0wT0

Sau khi tham gia các khóa học tại Học Viện CEO Việt Nam các học viên nhận được các quyền lợi sau tại CEO Việt Nam.

1. Quyền lợi đặc biệt: 


- Được tặng thư viện Video "Giải đáp thực chiến" trên nền tảng Ceovietnamonline.vn: để giải đáp các câu hỏi, vướng mắc của từng Doanh nghiệp sau khi tham gia các khóa học CEO, CCO, CFO, CHRO, CPO.
- Được tặng phần mềm hỗ trợ Phỏng vấn, tuyển dụng Interview.ceobrain.vn: do CEO SOFTWARE, trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam phát triển.


2. Học Review:


- Học viên được tham gia miễn phí hàng tháng để update các kiến thức quản trị doanh nghiệp thường xuyên trong vòng 1 năm sau khi tham gia khóa học.

3. Hệ sinh thái khách hàng: 


- Được tham gia Cộng đồng ứng dụng đạo phật vào Cuộc sống & Kinh doanh để giúp cuộc sống hạnh phúc và an lạc hơn. Tổ chức 01 lần/tuần tại Trụ sở Tập đoàn CEO Việt Nam.


- Được tặng các khóa học ngắn theo chủ đề từng tháng để hỗ trợ thêm trong quá trình Vận hành, Kinh doanh.


- Học viên được tham gia toàn bộ các Hội thảo chuyên đề hàng tháng của Học viện CEO Việt Nam với chính sách ưu đãi riêng (Chính sách ưu đãi BTC sẽ thông tin theo từng Hội thảo).


- Được tham dự Sự kiện đặc biệt của Cộng đồng doanh nhân CEO Việt Nam với hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. (BTC sẽ có thông báo chi tiết tới Học viên trước 15 ngày).


- Được Ưu tiên đăng kí tuyển dụng nhân sự tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với các chuyên ngành: Chuyên viên Truyền thông, Marketing, Bán hàng, Trợ lý kinh doanh, Tổ chức sự kiện, Hướng dẫn viên Du lịch, Chuyên viên tổ chức kinh doanh Du lịch lữ hành,... vào tháng 07 hàng năm.4. Cộng đồng đầu tư: 


- Được tham gia Cộng đồng Đầu tư: với mục tiêu chia sẻ thông tin - kiến thức - kinh nghiệm trong đầu tư Tài chính, kinh doanh...

5. Cộng đồng tư vấn: 


- Được tham gia cộng đồng Tư vấn Doanh nghiệp.

>>> Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
☎️ Hotline: 0986 77 66 22
???? Website: www.ceovietnam.edu.vn