ÔNG NGÔ MINH TUẤN LÀ AI ?

"Trong quá trình kinh doanh. Hầu hết chúng ta không rõ thấy, rõ biết. Mà chúng ta hay kì vọng và sự kì vọng ấy sẽ giết chết chúng ta." -  ông Ngô Minh Tuấn - CT HĐQT CEO Việt Nam Holding chia sẻ

Ông Ngô Minh Tuấn tên thật là Ngô Minh Tuấn. Ông sinh năm 1976 - tại Thịnh Long – Hải Hậu – Nam Định. Ông là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam với hệ thống chuỗi các công ty vận hành tự động:

  • CÔNG TY CP HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM
  • CÔNG TY CP TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM 
  • CÔNG TY CP CEO VILLAGES
  • CÔNG TY CP CEO ĐỊA PHƯƠNG HOLDINGS
  • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN BUILDING STORE
  • CÔNG TY CP HỆ THỒNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM
  • CÔNG TY CP HYOSUNG VIỆT NAM (Sx xe máy)
  • CÔNG TY CP BĐS HYOSUNG VIỆT NAM
  • CÔNG TY CP HYOSUNG HOLDING

             

              

Sự nghiệp của Ông Ngô Minh Tuấn

              

Học vấn:

- Cử nhân Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Chuyên ngành Điện tử viễn thông.

Sự nghiệp:

- Từng làm Hiệu trưởng trường trung cấp Thái Bình – Tập đoàn Vinasin.

- Từng làm Phó trưởng ban thường trực ban thanh niên trường học – Trực thuộc đảng ủy khối doanh nghiệp TW.

- Từng làm Phó hiệu trưởng thường trực trường trung cấp Bến Thành – Trực thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định.

- Từng làm Hiệu trưởng Trường Nguyễn Trãi – Hà Đông.

- Từng làm Tổng giám đốc BACHKHOA-APTECH

Chức vụ hiện tại:

- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với hệ thống chuỗi các công ty con vận hành tự động.

- Chủ tịch Cộng đồng Doanh Nhân CEO Việt Nam.

     

Một số thông tin thêm

   Ông Ngô Minh Tuấn còn là một người “Thầy” trong kinh doanh và cuộc sống. Người đã đào tạo hàng ngàn Chủ tịch, giám đốc, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như: Eurowindow; Seven A.M; Bát Tràng Family; Bảo Tín Minh Châu; Huy Thành Jewelry; SUS Việt Nam; JP Fashion; VN Steel Thăng long…

    Đầu tư hàng loạt các lĩnh vực như vậy, TGĐ Ngô Minh Tuấn mong muốn làm tròn được sứ mệnh đặt ra là  “đào tạo ra những con người giá trị, để tạo ra những sản phẩm giá trị, và để lan tỏa giá trị”. Ông luôn luôn đặt quyền lợi của cộng đồng lên trên tất cả, bởi “chỉ có những con người giá trị mới tạo ra được những sản phẩm có giá trị, từ đó mới lan tỏa giá trị đến cho cộng đồng. Lấy thế giới làm gốc thì thế giới hạnh phúc và mình cũng hạnh phúc, mang lại giá trị cho cộng đồng là phải biết hy sinh”. 

    Trong mỗi lần tư vấn cho các doanh nghiệp, ông truyền lại sứ mệnh đó cho mọi người với mong muốn giúp đỡ họ trở thành một nhà kinh doanh không những giỏi mà phải thực sự có tâm trên thương trường. 

    Không chỉ là chuyên gia, doanh nhân Ngô Minh Tuấn còn nổi tiếng ở lĩnh vực diễn giả. Ông mang những trải nghiệm được đúc kết trong cuộc sống để đi truyền lửa cho các bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm sự nghiệp. Bởi ông thấy mối nguy hại ở các bạn trẻ là còn quá thụ động, không thể tự định hình công việc của mình trong tương lai. Việc ông cần phải làm là định hướng cho các bạn chọn đúng ngành nghề theo học đúng với năng lực cá nhân và xu hướng của thời đại. Với khát khao cháy bỏng được khơi nguồn đam mê, tạo động lực cho các bạn trẻ, ông đã nói chuyện với hơn 400 trường THPT và hơn 100 trường CĐ, ĐH trên cả nước, và đó là hạnh phúc của ông.

Sống cho cộng đồng thì phải tuân thủ pháp luật

    Theo ông, trong bối cảnh kinh tế thị trường đang mở rộng, các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì chắc chắn phải thực hiện nghiêm khắc các quy định của pháp luật. Việc quán triệt và tuân thủ pháp luật không những giúp các doanh nghiệp tự do cạnh tranh mà còn đảm bảo được quyền lợi tốt nhất trong kinh doanh. Hơn nữa, các doanh nghiệp có thể ngăn ngừa những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Bởi trong kinh doanh, cạnh tranh và rủi ro luôn song hành, vì vậy, doanh nghiệp nào tuân thủ, am hiểu sâu về pháp luật, thì doanh nghiệp đó sẽ không bị rình rập bởi những hiểm họa và tiến tới bền vững trong xã hội.

    Với tập đoàn CEO Việt Nam Holding, CT HĐQT Ngô Minh Tuấn luôn đề cao việc tuân thủ pháp luật, bởi ông coi pháp luật là nền tảng văn hóa kinh doanh cho doanh nghiệp. Đặc biệt, trong Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam, ông dạy cho học trò cách tuân thủ pháp luật từ ý thức, đọc nhiều sách về luật pháp Việt Nam nhằm tạo ra môi trường giáo dục chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao. Còn các công ty trong tập đoàn, ông thường xuyên nhắc nhở nhân viên tìm hiểu rõ luật doanh nghiệp năm 2005 và những hướng dẫn thông tư để nâng cao trình độ chuyên môn cho chính các cổ đông và nhân viên, nhằm phát triển lâu dài.    

     

    Một người sống vì cộng đồng luôn tràn đầy năng lượng như ông Ngô Minh Tuấn đã giúp cho rất nhiều thế hệ trẻ thay đổi tư duy và thành công trên con đường tìm kiếm sự nghiệp. Từ bây giờ và nửa cuộc đời còn lại, ông mong muốn sẽ được gắn bó, làm hết sức mình để phát triển Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, giúp lan tỏa những giá trị cao đẹp đến với nhiều người hơn.

Kết nối với ông Ngô Minh Tuấn:

Hotline: 0986 77 66 22

Facebook: https://www.facebook.com/NgoMinhTuanceo

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOqlLTqZ_QF67yQ-MXxqJjg