PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH VỊ DOANH NGHIỆP DÀNH CHO CEO

Nhìn vào lộ trình cạnh tranh của Việt Nam mỗi doanh nghiệp tự định vị doanh nghiệp của mình đang nằm ở đâu. Việc định vị sẽ làm cho CEO biết nếu mình đang lạc hậu thì phải tăng ga. Nếu doanh nghiệp nào thuận theo tự nhiên thì doanh nghiệp đó sẽ chiến thắng!

Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

Bởi nếu doanh nghiệp đưa ra khung năng lực sớm quá thì doanh nghiệp chết, mà anh đang lạc hậu nhưng lại tưởng mình hiện đại thì cũng chết. Vì vậy là CEO vị trí đứng dầu doanh nghiệp phải biết khung năng lực nào đã dùng trong quá khứ, năng lực nào đang trong hiện tại, năng lực nào sẽ cần trong tương lai để từ đó CEO hiểu được quy luật phát triển của doanh nghiệp, định vị được trạng thái hiện tại của doanh nghiệp, hình thành chiến lược phát triển trong tương lai.

Từ 2025 đến 2030 là cuộc chiến của cấu trúc vốn,

Ngoài 2030 là cuộc chiến của toàn cầu hóa, doanh nghiệp cần nhìn vào lộ trình cạnh tranh của Việt Nam mỗi doanh nghiệp tự định vị doanh nghiệp của mình đang nằm ở đâu.

Việc định vị sẽ làm cho CEO biết nếu mình đang lạc hậu thì phải tăng ga. Nếu doanh nghiệp nào thuận theo tự nhiên thì doanh nghiệp đó sẽ chiến thắng!

-----------------

????Nhằm mục tiêu giúp Chủ Doanh nghiệp dự báo sức cạnh tranh của thị trường đến năm 2030. Từ đó có góc nhìn về xu thế, định vị được lợi thế cạnh tranh hiện tại và đưa ra giải pháp đứng vững trong thị trường ngành. Đồng thời giảm thiểu tối đa thiệt hại từ sức ép cạnh tranh và tận dụng cơ hội phát triển.

HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM triển khai tổ chức chương trình huấn luyện: ĐỌC VỊ SỨC ÉP CẠNH TRANH ĐẾN 2030, TẦM NHÌN & GIẢI PHÁP CHO CEO

Trực tiếp đào tạo: ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CEO Việt Nam Holdings với 12 công ty con vận hành tự động. Và là nhà sáng lập ra Triết lý KHOÁN toàn diện cho Doanh nghiệp.

⏰Thời gian: thứ 7, ngày 17/04/2021

???? Địa điểm: Trống Đồng Place, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

????Thông tin ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/NrueAGcyySenjXFH7

(Chương trình sẽ ngưng nhận đăng ký khi đủ 500 CEO)

-------------------------

HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986 77 66 22

#học_viện_ceo_việt_nam

#kinh_doanh

lãnh_đạo