Summer Tour 2019 - Nơi sinh viên hội tụ để tỏa sáng

Từ ngày 01- 03/08/2019, chương trình Summer Tour 2019 sẽ được Tập đoàn CEO Việt Nam tổ chức tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa.

Trong suốt 4 năm qua, Trường Doanh nhân (Tập đoàn CEO Việt Nam) đã kết hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (trường trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam) tổ chức các khóa học theo 03 khoa gồm: Quản trị Kinh Doanh – Business One (chương trình đạo tạo học sinh PTHH) và Quản trị Kinh Doanh – Business Two (Chương trình đào tạo dành cho sinh viên chuẩn bị ra trường, vừa tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc người đã đi làm từ 1 - 1,5 năm) và Quản trị Kinh doanh Du lịch lữ hành – CEO Touris (Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia).

Hình ảnh các hoạt động Teambuiding tại Summer Tour 2018

Từ ngày 01- 03/08/2019, chương trình Summer Tour 2019 sẽ được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn CEO Việt Nam tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa với chủ đề “ Hoài niệm, biết ơn và phát triển” với chuỗi sự kiện: Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập Tập đoàn CEO Việt Nam, Lễ bế giảng sinh viên khóa 3 khoa QTKD – Business One và khai giảng đón sinh viên khóa 4 khoa QTKD – Business One & Du lịch lữ hành – CEO Tourist của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Mục tiêu của chương trình là gắn kết sinh viên và phụ huynh các khóa của Trường Doanh nhân CEO Việt Namsau 1 năm học tập và 2 tháng thực tập tại doanh nghiệp theo 2 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh – Business One và Quản trị Du lịch & Lữ hành – CEO Tourist.  Những khóa học tại Trường doanh nhân Ceo Việt Nam luôn mở cửa cho các bạn trẻ có đầy nhiệt huyết, hoài bão, ước mơ, luôn mong muốn được khẳng định bản thân và đặc biệt muốn cống hiến hết khả năng khi làm việc cho các Doanh nghiệp.  

Điểm nhấn của Summer Tour 2019 chính là ngày 01/08 (thời điểm kết thúc khóa học 2018 – 2019) của các bạn sinh viên khóa 3. Ngoài đánh giá tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên khóa 3 và cùng thầy Ngô Minh Tuấn đánh tiếng trống khai giảng cho sinh viên khóa 4.

Hình ảnh thầy Ngô Minh Tuấn đánh trống khai giảng tại Summer Tour

Hiện nay nhu cầu cung cấp nguồn nhân sự từ sinh viên mới ra trường có năng lực chuyên môn, khả năng bắt nhịp nhanh khi bước chân vào công ty đang ngày càng cao. Vì thế, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam (thành viên của Tập đoàn CEO Việt Nam đã ra đời) nhằm giải quyết bài toán nguồn nhân sự cũng như “cứu cánh” cho doanh nghiệp, phụ huynh và học sinh.

Thời gian qua, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã đào tạo hàng trăm sinh viên với 2 chuyên ngành giúp học sinh vừa được học kiến thức nền tảng của trường Cao đẳng & Đại học vừa được học kinh doanh thực tiễn từ các doanh nhân. Đặc biệt, chương trình đào tạo tập trung của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam theo mô hình quân đội giúp học sinh rèn luyện tính kỉ luật, giờ giấc chuẩn để sau này làm việc chuyên nghiệp như… doanh nhân.

 Hình ảnh thầy Ngô Minh Tuấn giảng dạy tại trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Sau thời gian tốt nghiệp, với sự cam kết từ Tập đoàn CEO Việt Nam và Trường Doanh nhân, học viên sẽ được bố trí việc làm với mức lương từ 5 triệu đồng trở lên. Chất lượng đầu ra của Trường Doanh nhân đảm bảo 100% sinh viên ra ngoài đều có thể  làm được việc và đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Thực tế đã có không ít học viên đã đạt mức lương 2000 USD/tháng ở tuổi 19. Hiện nay, số lượng học viên của Trường Doanh nhân ngày càng tăng tương ứng với tỷ lệ cao học viên ra trường làm việc với mức lương hàng nghìn đô đã phần nào chứng minh được xu thế của trường, cung ứng được sự “đói khát” nhân sự của Doanh nghiệp.

Hình ảnh anh Trần Minh Đức – Sinh viên Business One K2 của trường Doanh nhân CEO đang làm việc tại Tập đoàn G6 Group chia sẻ

Với sự tài trợ và đồng hành của Công ty Cổ phần Chế tạo biến thế điện lực Hà Nội (MBT), Công ty Cổ phần Tập đoàn phát triển và Đầu tư G6, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội với chủ đề “ Hoài niệm, biết ơn và phát triển”, cũng là lúc các học viên khóa 3 chính thức được ra ngoài “thực chiến”, khởi nghiệp và khởi đầu hành trình mới của sinh viên khóa 4 trường Doanh nhân CEO Việt Nam.