Tập đoàn CEO Việt Nam và Trường Doanh nhân CEO Việt Nam khởi động dự án “Bố trí việc làm đúng chuyên ngành cho 200 sinh viên khối ngành kinh tế”

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị tới cộng đồng. Năm 2019, Tập đoàn CEO Việt Nam thực hiện khởi động dự án "Bố trí việc làm cho 200 sinh viên khối ngành kinh tế". Cơ hội hấp dẫn để sinh viên được trau dồi thêm kiến thức thực tiễn và được làm việc tại các Tập đoàn CEO Việt Nam và các Doanh nghiệp đối tác của Tập đoàn.

Những ai nên tham gia dự án?

- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng sắp tốt nghiệp ra trường hoặc đã ra trường từ 1 đến 1,5 năm. 

- Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành bởi thiếu kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chuyên môn làm việc trong Doanh nghiệp.

- Sinh viên mong muốn học hỏi kiến thức kinh doanh để khởi nghiệp.

Lợi ích khi tham gia dự án

Tham gia dự án, sinh viên được học kiến thức kinh doanh thực tiễn từ Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam ông Ngô Minh Tuấn.

- Được học cách xây dựng lộ trình thăng tiến bản thân khi làm việc trong một Doanh nghiệp.

- Được tham gia khóa đào tạo các kiến thức kinh doanh thực tiễn và chuyên môn làm việc tại các phòng ban: Truyền thông, Marketing và Sale.

- Đặc biệt, với quỹ giải thưởng lên tới 2,1 tỷ VNĐ. Sinh viên sẽ được nhận học bổng lên đến 10 triệu đồng và được bố trí làm việc tại Tập đoàn CEO Việt Nam hoặc các Doanh nghiệp đối tác của Tập đoàn với mức lương từ 5 triệu/tháng.

Thông tin thêm về dự án

- Thời gian ra mắt và khởi động dự án: Thứ 7 ngày 30/3/2019 tại Hà Nội

- Thời gian kết thúc: 31/7/2019

- Đơn vị triển khai: Tập đoàn CEO Việt Nam phối hợp cùng Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

- Số lượng sinh viên tham gia: 200 sinh viên 

(Chỉ áp dụng đối với sinh viên đăng ký TẠI ĐÂY)

Dự án "Bố trí việc làm đúng chuyên ngành cho 200 sinh viên khối ngành kinh tế" nằm trong chuỗi chương trình lan tỏa giá trị tới đối tượng là học sinh, sinh viên trong năm 2019. Đằng sau thành công của các dự án "Hỗ trợ khởi nghiệp" cho sinh viên đam mê kinh doanh, dự án "Tư vấn hướng nghiệp" cho học sinh THPT. Đặc biệt, 2 dự án Business One và CEO Tourist đã có hơn 300 sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo được bố trí việc làm.

Các dự án tư vấn hướng nghiệp, đào tạo kinh doanh thực tiễn và bố trí việc làm cho sinh viên trước đó của Tập đoàn CEO Việt Nam

>>> Mọi thông tin về dự án và đăng ký tham gia TẠI ĐÂY