TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI K48 HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM

Ngày 16/6 vừa qua tại trụ sở của Tập đoàn CEO Việt Nam, Học viện CEO Việt Nam đã tổ chức CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI K48. Chương trình nằm trong quyền lợi đặc biệt của Học viên nội bộ từ hợp đồng đào tạo năm 2020.

Theo đó, Chương trình Quản trị sự thay đổi K48 được tổ chức định kỳ 1 lần/ tháng tại trụ sở Tập đoàn CEO Việt Nam (62/4 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy) với mục tiêu giúp Học viên xử lý các vấn đề tồn đọng, vướng mắc sau khi áp dụng kiến thức học online và offline vào quá trình vận hành doanh nghiệp. Chương trình Quản trị sự thay đổi diễn ra buổi đầu tiên bắt đầu từ 8h30 đến 17h - ngày thứ 3, ngày 16/6 với sự tham dự của hơn 30 Học viên nội bộ của Học viện CEO Việt Nam

.

Trước khi đến với Chương trình Quản trị sự thay đổi, các Học viên của Học viện CEO Việt Nam đã được học Online 60 ngày (Chuyển giao công cụ và hướng dẫn sử dụng), Offline 2,5 ngày (Huấn luyện chiến lược và phương thức cài đặt chiến lược vào hệ thống công cụ theo đặc thù của từng ngành nghề). Sau thời gian ứng dụng vào doanh nghiệp 1 tháng, các Học viên được tham gia Chương trình Quản trị sự thay đổi. Tại đây các Học viên sẽ trao đổi trực tiếp với giảng viên là ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Học viện CEO Việt Nam về những vấn đề tồn đọng khi áp dụng kiến thức vào vận hành doanh nghiệp.

Chương trình Quản trị sự thay đổi của Học viện CEO Việt Nam được tổ chức định kỳ 1 lần/ tháng tại trụ sở Tập đoàn CEO Việt Nam

Tham gia chương trình, các học viên đã được giảng viên Ngô Minh Tuấn tận tình trao đổi để tháo gỡ mọi vướng mắc. Chương trình cũng là một lời cam kết của Học viện CEO Việt Nam đối với Học viên về sứ mệnh đào tạo, đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt Nam trong nền kinh tế nhiều biến động và thách thức.

.

Bà Lê Thị Hồng Thanh - CEO tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ TNS Á Châu chia sẻ: “Những giá trị chương trình chuyển giao mang lại rất lớn. Công ty tôi đã đạt 250% doanh thu trong năm đầu tiên sau khi áp dụng các kiến thức khoá học. Mình đã nhận được giá trị ngay sau khi học xong, bởi sau khi học xong mình đã áp dụng trong doanh nghiệp. Điều đặc biệt ở Học viện CEO Việt Nam chính là Học viên được tham gia các buổi review để xem lại quá trình mình áp dụng, được thầy giải đáp các vướng mắc. Điều đó quá tuyệt vời!”

Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam trực tiếp giải quyết những thắc mắc của Học viên

“Những khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn thực sự rất giá trị, không chỉ được học Online và Offline tiếp cận kiến thức, được thầy đồng hành 12 ngày chia đều 12 tháng để đưa kiến thức đã học vào thực tế. Các khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn thực sự giá trị và có tính ứng dụng cao” - Chia sẻ của ông Nguyễn Thành Công - CEO Công ty Cổ  phần Dược Tâm Phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Chương trình Quản trị sự thay đổi K48: