Trải nghiệm phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh cùng chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam - Chuyên gia Ngô Minh Tuấn

Rất nhiều câu hỏi, câu trả lời thú vị đến bất ngờ, những bài học, kiến thức bổ ích về nghề kinh doanh cùng tiếng cười và cả sự lắng đọng,... tất cả đã diễn ra trong gần 3 tiếng của chương trình “Trải nghiệm phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh”.

Rất nhiều câu hỏi, câu trả lời thú vị đến bất ngờ, những bài học, kiến thức bổ ích về nghề kinh doanh cùng tiếng cười và cả sự lắng đọng,... tất cả đã diễn ra trong gần 3 tiếng của chương trình “Trải nghiệm phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh”.

Thất nghiệp là điều không một ai mong muốn. Đặc biệt với những sinh viên trải qua 4 năm học đại học, tiêu tốn không ít tiền bạc của gia đình mà ra trường lại không tìm được việc làm thì quả thực rất đáng quan ngại. Số lượng cử nhân thất nghiệp tăng đều qua từng năm và chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Đứng trước thực trạng đáng báo động này, bắt đầu từ năm 2016, Tập đoàn CEO Việt Nam triển khai thành công Dự án Hỗ trợ Sinh viên Khởi nghiệp 2016-2020, đồng hành cùng sinh viên trong công tác hướng nghiệp, đào tạo chuyên môn, đào tạo kỹ năng và kết nối sinh viên với doanh nghiệp.

Thời gian gần đây, liên tiếp các Video phỏng vấn demo, chuỗi talkshow của các chuyên gia tập đoàn CEO Việt Nam được cộng đồng đón nhận rất tích cực.

Video ngắn “ Thức tỉnh sinh viên” gây bão cộng đồng mạng

Và cùng nằm trong khuôn khổ dự án, tối ngày 26/4 vừa qua, chương trình “Trải nghiệm phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh” đã diễn ra tại học viện CEO Việt Nam với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội và người có đam mê kinh doanh nói chung. Tại đây, các ứng viên đã trải qua cuộc phỏng vấn thực sự ở vị trí nhân viên kinh doanh bởi Chuyên gia, Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Namcùng anh Trần Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn CEO Việt Nam. Thông qua chương trình, kể cả người được phỏng vấn trực tiếp lẫn khán giả đều nhận ra hạn chế của mình và rút ra được những kinh nghiệm hữu ích khi đi phỏng vấn.  

Có nhiều câu hỏi xoáy - đáp xoay, tiếng cười và bài học thấm thía… xuyên suốt gần 3 tiếng diễn ra chương trình

Chương trình bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra 6 bạn được ngồi ghế nóng phỏng vấn. Sau phỏng vấn là phần nhận xét đánh giá từ hội đồng. Các bạn được trực tiếp phỏng vấn đã có những trải nghiệm thật như đang đến gõ cửa nhà tuyển dụng thực sự, còn khán giả ở dưới qua đó tự rút ra rất nhiều bài học cho bản thân. 

Ứng viên được chọn phỏng vấn đầu tiên là nữ sinh đại học Kiến trúc Hà Nội có niềm đam mê lớn với kinh doanh

Một nhân viên làm trong lĩnh vực Tư vấn lao động và du học Nhật Bản vừa trả lời phỏng vấn vừa được “bắt bệnh”

Cô gái cá tính với những phát ngôn khá shock và chưa nhận ra vấn đề của mình nằm ở đâu

1 trong 2 ứng viên trả lời tốt nhất buổi phỏng vấn

Sau cùng, Chuyên gia Ngô Minh Tuấn đúc kết lại những tố chất, kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng yêu cầu ở một  nhân viên kinh doanh.

Theo ông, một chuyên viên kinh doanh sẽ lọt vào mắt xanh của doanh nghiệp ngay lập tức là người có kiến thức về 3 mảng:

Cuối chương trình, bạn Lê Thị Thúy (SV năm 2, ĐH Kiến trúc Hà Nội) được chọn là người có kết quả phỏng vấn cao nhất và nhận được 1 suất học bổng toàn phần Khóa học Bán hàng chuyên nghiệp trị giá 6 triệu đồng tại Học viện CEO Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, ông Ngô Minh Tuấn trao học bổng cho người có kết quả phỏng vấn cao nhất

Chương trình "Trải nghiệm phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh" khép lại thành công khi đã trao đi thật nhiều giá trị tới những người có niềm đam mê và xác định theo đuổi con đường kinh doanh. Hãy cùng đón chờ những sự kiện tiếp theo của "Dự án hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp" và "Thức tỉnh sinh viên" nhé! 

(CEO MEDIA)