Trò chuyện cùng lớp trưởng vui tính khóa Giám đốc kinh doanh 22 – Doanh nhân “đầu gấu” trên màn ảnh và câu chuyện kinh doanh

Nổi tiếng với những vai diễn ngổ ngáo, đậm chất đàn anh trong những tiểu phẩm hài tết.
 

Khuôn mặt dữ dằn, biểu cảm của diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh trên màn ảnh dường như rất khó ăn nhập trong vai doanh nhân, lại là một ông chủ trong giới thời trang, thương hiệu nổi tiếng Seven.AM và ngoài đời là một lớp trưởng vui tính của khóa Giám đốc kinh doanh khóa 22 tại Học viện CEO Việt Nam.

Con đường đến với thành công của tay “giang hồ” khét tiếng trên màn ảnh nhỏ cũng gặp vô vàn gian nan để trở thành ông chủ của chuỗi thương hiệu thời trang có tiếng Seven A.M như hiện nay.

Diễn viên, Doanh nhân Nguyễn Vũ Hải Anh – Chủ thương hiệu thời trang nổi tiếng SEVEN AM

Trái ngược với hình ảnh "hổ báo" trên màn ảnh, ngoài đời anh là một Doanh nhân thành đạt, gần gũi và vui tính

Bắt đầu với câu chuyện vui khi chia sẻ về việc tham gia khóa học Giám đốc kinh doanh khóa 22, doanh nhân Hải Anh chia sẻ: “Khi nghe tin việc tôi đi học vài ngày thì cả công ty cười, các bạn bảo tôi bao nhiêu năm điều hành công ty rồi, giờ sếp lại đi học làm giám đốc (cười)”

Đằng sau những thành công hiện tại của thương hiệu thời trang Seven.AM là cả một quá trình tự trải nghiệm, thất bại rồi đứng dậy và gặp nhiều khó khăn trong phương thức quả trị doanh nghiệp: “Thực ra tôi làm kinh doanh cũng được 10 năm nay rồi, nhưng mà làm cũng rất bản năng. Khi mà công ty mình càng ngày càng mở rộng lên thì mình muốn cần bài bản hơn mà muốn bài bản hơn thì phải đi học. Chứ không thể lấy kiến thức của bao nhiêu năm tích góp mà vận dụng được, thế nên tôi mới đi học”

Lớp trưởng “đầu gấu” đại diện Học viên khóa GĐKD 22 tặng hoa và gửi lời cảm ơn tới Thầy Ngô Minh Tuấn

Bản thân là chủ Doanh nghiệp, nếm trải được mọi ‘đau khổ’ và khó khăn trên thương trường và trong quản trị hệ thống doanh nghiệp. Vì vậy, khi tham gia khóa học Giám đốc kinh doanh, anh thấy mọi kiến thức trong quản trị được hệ thống hơn.

“Tôi nghĩ rằng là trong lớp học này tôi là một trong những người hiểu được các vấn đề đưa ra của Thầy Tuấn nhất bởi vì tôi đã trải nghiệm được hết những vấn đề này và chỉ sắp xếp lại làm sao cho nó bài bản, cho hệ thống hơn thôi, những kiến thức chia sẻ từ Thầy Tuấn thực sự rất tuyệt vời, thực sự là tôi nuốt từng lời và cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh” – Doanh nhân Hải Anh chia sẻ.

Diễn viên Hải Anh chụp hình lưu niệm cùng Thầy Ngô Minh Tuấn là giảng viên khóa học

Cảm ơn anh, hy vọng rằng những chia sẻ của anh sẽ là nguồn cảm hứng tới cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam, đặc biệt là với những người khởi nghiệp. Chúc anh sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong công việc và trong cuộc sống.