Thông Báo Chương Trình Hội Thảo Đáng Mong Đợi Nhất Năm 2024: “Xây Dựng Mô Hình & Văn Hóa Doanh Nghiệp”

Chúng tôi hân hạnh thông báo một sự kiện đặc biệt mà quý doanh nhân không thể bỏ lỡ: Chương trình hội thảo “Xây Dựng Mô Hình & Văn Hóa Doanh Nghiệp” với sự tham gia của Thầy Ngô Minh Tuấn. Đây là cơ hội tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, CEO và các giám đốc chức năng có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý, đồng thời xây dựng một doanh nghiệp bền vững và thịnh vượng.

Những Nguyên Nhân Cốt Lõi Khiến Doanh Nghiệp Thất Bại

Theo thống kê, có ba nguyên nhân chính khiến 80% doanh nghiệp gặp khó khăn và thất bại trước những thách thức của thị trường:

1. Lựa chọn mô hình kinh doanh sai lầm và thiếu hệ thống dễ sao chép bị cạnh tranh.
  2. Không biết phân tích thị trường nền kinh tế để lên chiến lược nắm bắt cơ hội và đối đầu thách thức.
  3. Thiếu văn hóa kỷ luật, nhân sự thụ động và uể oải.

Xuất phát từ những khó khăn này, Thầy Ngô Minh Tuấn đã thiết kế chương trình hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua và phát triển mạnh mẽ.

Chi Tiết Chương Trình Hội Thảo

Chủ đề: Xây Dựng Mô Hình & Văn Hóa Doanh Nghiệp

Diễn giả: Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch sáng lập Hệ sinh thái CEO Việt Nam Global

Thời gian: Thứ 4, ngày 31/07/2024

Hình thức:

• Online: Qua ZOOM
  • Offline: Tại Riverside Palace 4⭐ Hồ Chí Minh

Đối tượng tham gia: Chủ tịch HĐQT, nhà đầu tư, CEO, giám đốc chức năng (CCO, CFO, CMO…), quản lý cấp trung.

Mục Tiêu Chương Trình

Chương trình hội thảo này được thiết kế nhằm giúp các học viên:

• Hiểu kinh tế vĩ mô và biết cách phân tích thị trường.
  • Lên chiến lược dài hạn cho doanh nghiệp.
  • Xây dựng mô hình kinh doanh vững bền và thịnh vượng.
  • Quản trị văn hóa doanh nghiệp dựa vào luật chơi tài chính.

Tài Liệu Chuyển Giao

• Bảng mô hình tài chính của chính phủ phân tích kinh tế vĩ mô.
  • Bản đồ xây dựng mô hình doanh nghiệp.
  • Cấu trúc và danh mục then chốt của văn hóa doanh nghiệp.

Lợi Ích Khi Tham Gia

• Gặp gỡ và trao đổi với hơn 400 chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, CEO tham dự.
  • Giao lưu và học hỏi từ 120 chuyên gia tư vấn doanh nghiệp khách mời.
  • Nâng cấp trí tuệ để đón nhận cơ hội “vượt vũ môn” và tránh khỏi trì trệ, bế tắc.

Thông Tin Liên Hệ và Đăng Ký

• Hotline: 08 4242 4466
  • Website: ceohcm.edu.vn
  • Địa chỉ: 136-138 Vành Đai Tây, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Quý vị hãy nhanh tay đăng ký tham gia để không bỏ lỡ cơ hội quý báu này. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập tại đây.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý vị tại hội thảo. Hãy cùng nhau xây dựng và phát triển một nền kinh tế doanh nghiệp vững mạnh và bền vững!

Bệnh viện Doanh Nghiệp CVG – Nơi tư vấn và cung cấp hệ thống giải pháp toàn diện thực tiễn cho doanh nhân và doanh nghiệp.